Slide 1
About Us

ActsOne Việt Nam, sky007.vn – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Công ty TNHH ActsOne Việt Nam được thành lập ở Việt Nam vào năm 2011. Sau khi bắt đầu hoạt động kinh doanh thương mại điện tử làm đẹp tại Việt Nam vào năm 2015, đây là công ty dẫn đầu thị trường thương mại điện tử làm đẹp bằng cách quảng bá K-Beauty đến người tiêu dùng Việt Nam.
Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng cho hơn 6,5 triệu phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ thiếu niên đến giữa hai mươi.
ActsOne Việt Nam đang xây dựng một hệ sinh thái cho khách hàng bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông khác nhau như nội dung, thương mại điện tử, video và thương mại trực tuyến, là một công ty có nền tảng thương mại điện tử làm đẹp, với hơn 40 nhân viên đến từ Hồ Chí Minh và Hà Nội đang phải đương đầu với những thách thức cho ngày mai.

Vision

Công ty có sàn thương mại điện tử làm đẹp hàng đầu Việt Nam, sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% đầu tiên.
Từ hình thức bán hàng đa kênh đặt sản phẩm làm trọng tâm đến hình thức bán hàng đa kênh đặt khách hàng làm trung tâm với các đối tác.
Phương tiện làm đẹp trực tuyến với nội dung trực quan được cá nhân hóa.
Review, giao tiếp và mua bán với khách hàng thông qua các buổi livestream.

Mission

Chúng tôi đang trong quá trình ra sức giới thiệu các thương hiệu mỹ phẩm trực tuyến chất lượng cao.
Để cá nhân người tiêu dùng thấy rằng giá mỹ phẩm không tỷ lệ thuận với chất lượng mỹ phẩm, chất lượng sản phẩm cao nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý.
Đảm bảo tất cả các sản phẩm luôn ở mức giá bình ổn và chỉ lấy một khoản lợi nhuận hợp lý.
Chúng tôi cam kết sẽ chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thật tốt để bạn không còn phụ thuộc vào những loại mỹ phẩm đắt tiền nữa.

6 Năm Hành Trình

6 Năm Hành Trình

Please install "Smash Balloon Instagram Feed" plugin to use this feature.
Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories