Color Talk
Eglips
Author
TaeShik Kim
Date
2015-12-29 15:37
Views
6838
REVIEW+SWATCHES • REAL COLOR LIPSTICK - #16 - #29 - #40 [EGLIPS]
Xin chào các cô gái,
Bài viết hôm nay sẽ là review (cố gắng thật ngắn gọn) + swatches về một dòng son Hàn Quốc chính hãng nhưng giá bình dân như hàng xách tay và chất lượng thì không có gì để chê khi đặt cạnh cái giá "bèo bọt" như vậy :))
Đó là Real Color Lipstick từ thương hiệu Eglips.
Lưu ý: Đây là những sản phẩm tớ được công ty Sky007 Việt Nam gửi tặng. Tớ không được trả tiền để PR cho sản phẩm. Tớ xin cam đoan mọi hình ảnh có banner của Cherry's Beauty Dream blog đều do tớ chụp và review dựa trên cảm nhận thật sự của tớ khi đã dùng sản phẩm này được một thời gian. Nếu bạn không tin, có thể không cần tiếp tục đọc bài viết này.
Trân trọng!
Trân trọng!
Thông tin về thương hiệu mỹ phẩm Eglips tớ đã từng viết rồi, các bạn cần thêm thông tin thì ấn vào link bài viết review sản phẩm Volume BB Foundation nhé! ^^
Với đặc tính đôi môi cực kỳ khô và "khó chiều" nên tớ rất ngại dùng các loại son lì. Do đó ngay khi nhận được những thỏi Real Color Lipstick, tớ cực kỳ thất vọng khi đọc được ở đâu đó rằng đây là một dòng son "matte" của Eglips. Tuy nhiên, sau khi swatches tớ nhận thấy dòng son này không hề khô khốc và lì tuyệt đối đâu, mà phải gọi là "semi-matte" mới đúng.
✧ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ✧
Tên đầy đủ: REAL COLOR LIPSTICK
Thương hiệu: Eglips
Trọng lượng: 3g
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Giá thành (chính hãng tại Việt Nam): 190k/thỏi
[Hiện đang sale còn 180k/thỏi]
Màu sắc: (khoảng 14 màu)
Những màu tớ review+swatches: #16, #29, #40
![]() |
Bảng màu của Eglips Real Color Lipstick (nguồn: sky007.vn) |
Đây là dòng son được nhà sản xuất giới thiệu là: có màu sắc thời trang và đa dạng; phù hợp cả với những đôi môi khô ráp, nứt nẻ; thành phần thiên nhiên giúp dưỡng ẩm ngay cả khi bạn quên son dưỡng.
Với những lý do trên, tớ đã swatches bằng đôi môi khô và mộc - hoàn toàn không dưỡng của tớ (lát nữa đến phần swatches sẽ thấy rõ nhé).
![]() |
Eglips Real Color Lipstick - made in Korea |
Tớ được gửi tặng 3 màu son mà tớ sẽ review ngay sau đây là: #16 - Love Fool, #29 - Rinda, #40 - Danger.
Ba màu này là đại diện cho ba tông màu son chủ đạo (theo thứ tự) là: hồng - cam - đỏ. Cả ba màu đều thuộc "tone" ấm nên rất hợp với làn da của tớ ^^
![]() |
Eglips Real Color Lipstick |
Đây là dòng son có vỏ tròn màu đen tuyền theo phong cách tối giản. Ngoại trừ thiết kế hơi "quê" một chút thì từ hộp giấy cho đến thỏi đựng son đều có nét tinh tế riêng. Khi so sánh với những dòng son bình dân có thiết kế tương tự của các hãng như Revlon, Rimmel,... thì Real Color Lipstick của Eglips vẫn được chăm chút tỉ mỉ hơn về mặt thiết kế. Vỏ nhựa nhưng cầm chắc chắn, nắp khít, không mang đến cảm giác rẻ tiền (dù tất nhiên không đẹp được như vỏ của son Espoir).
![]() |
Hình dáng chung của dòng son Eglips Real Color Lipstick |
![]() |
Mã màu được in rõ ràng trên nắp hộp giấy và đáy thỏi son |
Son có mùi thơm rất nhẹ, rất dễ chịu. Chỉ khi thoa son mới thấy hơi thoang thoảng mùi trái cây. Nói chung, dù giá cực kỳ bình dân nhưng khi sử dụng lại mang đến cảm giác như đang dùng một thỏi son đắt tiền sang chảnh. Mình tin là dòng son này sẽ làm hài lòng cả những quý cô khó tính nhất. ^^
![]() |
Eglips Real Color Lipstick - Màu sắc cực kỳ đẹp đấy ạ! ^^ |
Cả ba em son của tớ đều có độ dưỡng rất tốt, nhưng vẫn lên màu siêu đẹp và không hề bị bóng loáng như những dòng son dưỡng-có-màu. Tức là, Real Color Lipstick có chất son gần như hoàn hảo: lên màu sáng + đẹp + nét, độ bám màu khá, mềm mịn tuyệt đối, không dầy môi, không quá bóng (sử dụng cọ để tô son hoặc dùng ngón tay dặm nhẹ là trở nên lì tự nhiên luôn).
Thực sự là sau khi dùng thử 3 em này, tớ chỉ muốn có được đủ bộ màu của dòng son này thôi ý :(( Dùng sướng không thể tả, vượt trội so với dòng semi-matte của Espoir (son của Espoir quá khô đối với tớ - mà tớ không thích dòng Gloss lại quá bóng), mà em này chính hãng nhưng lại rẻ hơn nữa chứ :">
Eo ơi, nhìn cái bảng màu, kết nổ đĩa mấy màu đào đào, đỏ sậm,... giá mà vỏ em ý sang chảnh hơn chút thì tốn tiền cho YSL với Shu làm gì cơ chứ :">
![]() |
Swatches by Cherry's Beauty Dream: Eglips Real Color Lipstick |
![]() |
Thử độ bám màu của Eglips Real Color Lipstick |
Vừa mới tô lên được khoảng 10s là tớ dùng tay quẹt một cái xem độ bám màu của các em này đến đâu. Nhìn hình trên thì bạn có thể thấy được rồi đúng không?!
Dòng son này hoàn toàn có thể dùng để dặm nhẹ: sẽ lên màu nhẹ nhàng, tự nhiên (như phần màu đã bị quẹt đi ở hình trên). Hoặc tô mạnh hơn một chút để đem đến màu sắc sống động như mấy chị xinh đẹp trong "She was pretty" ý ^.^
Sau đây tớ sẽ mạnh dạn "chiêu đãi" mọi người hình tớ swatches lên môi của tớ. Thực sự là môi tớ cực kỳ khô, khi đánh son cứ có màu là nó sẽ hiện vẩy ra. Nói chung là môi tớ cực kỳ hiếm khi đánh son mà lên mịn mượt lắm. Thế mà em son này lên vẫn mướt (dù tớ không dùng son dưỡng), tuy nhiên phần môi trên của tớ vẫn thấy mấy cái vẩy nó lòi tói ra :((
Tớ nghĩ trên đời này chắc chẳng có ai sở hữu đôi môi nhạy cảm như của tớ đâu nhỉ, vậy nên chắc các bạn mà dùng son này thì sẽ lên màu đẹp lắm đây. À mà môi của tớ khá tái và nhiều khuyết điểm nhé :(
![]() |
Swatches by Cherry's Beauty Dream: Eglips Real Color Lipstick - full lips |
![]() |
Swatches by Cherry's Beauty Dream: Eglips Real Color Lipstick - full lips |
Màu sắc thật sự sống động và tươi tắn đúng không nào?! ^^
• Màu hồng - Love Fool giống như màu hồng baby ý nhưng đậm hơn một xíu, đây là kiểu màu mà tớ chẳng bao giờ dùng vì kiểu gì trông cũng "quê quê" hoặc sến sẩm khó diễn tả. Vậy mà không hiểu sao, lần này tớ thấy em ý làm sáng gương mặt tớ lên hẳn (dù không hề makeup gì). Tớ nghĩ, mấy bạn da trắng sáng mà dùng em này thì ai cũng tưởng môi hồng tự nhiên ý.
• Màu cam - Rinda thì đúng kiểu màu cam chuẩn. Tức là không có ánh đỏ, ánh hồng gì hết, chỉ thuần là màu cam thôi. Do ánh sáng nên màu có nhạt hơn một chút xíu so với bên ngoài đấy ạ. Nếu bạn nào da ngăm dùng màu này sẽ cho một cam sậm hơn nhưng lại làm rạng rỡ gương mặt hơn đó.
• Màu đỏ - Danger thì thỏi son có màu đỏ sẫm như màu đỏ rượu vang ý, nhưng khi tô lên môi tớ thì ra màu tươi hơn. Ôi tớ thích màu này nhất luôn!!! Đánh đậm thì kiểu sang chảnh, đánh nhạt thì như màu môi tự nhiên ý. Nói chung bạn nào mà da ngăm như tớ thì sắm ngay em này đi ạ! :-*
Mặc dù được hãng tặng nhưng tớ vẫn review bằng tất cả những cảm nhận chân thực nhất! Đây thực sự là dòng son bình dân nhưng chất lượng tốt mà tớ từng dùng (không rõ các màu khác có giữ được chất son như thế này không, nên nếu băn khoăn thì cứ chọn màu giống của tớ nhé! ^^). Từ giờ những thỏi son Eglips Real Color Lipstick sẽ trở thành vật bất li thân mới của tớ trong mùa thu-đông 2015 này ạ! ^_^
http://www.cherrybeautydream.com/2015/11/review-real-color-lipstick-16-29-40.html
Total 0
You must be logged in to post a comment.