SỰ KẾT HỢP SON KEM LÌ VÀ SON BÓNG

 Xin chào mọi người, sau 1 khoảng thời gian thử son này son kia khi không trang điểm nhiều, mình cảm thấy son bóng rất phù hợp để làm gương mặt trẻ ra, môi mọng hơn và làm màu son lót bên dưới dịu lại. Mình sẽ review 2 loại son kiểu son bột Bbia Blur Tint vol3 màu 12 và Bbia Lip Oil 02 cùng cách tips cần chú ý khi đánh son bóng.
1. Bbia blur tint vol 3 màu 12 hồng baby mà mình có:
Thiết kế: Thân son nhựa nhám, hình trụ, cầm khá chắt, nặng tay, dạng vặn nắp dễ mở.
Chất son: Son Tint kem, kiểu như son bột mịn, lúc lên môi dễ tán, che phủ được rãnh môi. Nên có 1 lớp dưỡng để môi mềm hơn thì son lên sẽ đẹp hơn. Trường hợp môi khô có vảy da chết, son sẽ đọng vảy môi lợn cợn không đẹp. Độ bám từ 4,5 tiếng, cảm giác càng để lâu môi có cảm giác se hơn, khô hơn. Lúc này nên lau sạch rồi hẳn thoa lớp mới lên môi.
Mùi hương: Son có mùi nhẹ không rõ mùi gì, tô lên môi thì mất mùi luôn.
2. Lip Oil 02 Jojoba
Thiết kế: Nhựa màu trong suốt, nắp vặn dễ mở
Chất son: Phải nói là mình mê em son bóng này lắm vì tạo được độ bóng môi rất tự nhiên, không có cảm giác NẶNG hay BẾT DÍNH, đó là điều mình thích nhất. Thêm nữa là đầu cọ là dạng nhựa chứ ko phải dạng lông nên đầu cọ không bị lem son màu khác. Son bóng này vỏ có màu nhưng thực chất là nó trong veo mọi người ạ, kiểu dầu dưỡng môi luôn ý. Son bóng nếu không ăn gì thì giữ được trên môi cũng 3,4 tiếng, nếu bặm ra giấy nhẹ thì độ bóng vẫn còn trên môi
Mùi hương: Không có mùi
*KẾT HỢP:
Khi kết hợp son lì và son bóng, mình sẽ đợi lớp son lì bên dưới khô đi rồi mới apply son bóng lên để tránh làm dịch chuyển lớp son màu. Khi dùng son bóng mình cũng chậm nhẹ rồi di cọ nhẹ ra cho đều môi.
*Trường hợp lỡ tay làm môi quá bóng thì bặm nhẹ ra giấy ăn, rồi dặm thêm son bóng nếu cần thiết.
* Tuy là son bóng Bbia lip oil là dạng dầu dưỡng nhưng nếu dùng nó dưỡng môi trước khi đánh son màu thì son màu sẽ không ăn lên môi. Nó chỉ phù hợp để tô bóng môi sau bước son màu.
Nguồn: Duyên Trương.

Share this post

Leave a Reply