[REVIEW] Phấn phủ EGLIPS – Ổn cho các nàng da dầu

Xin chào các chị em!  Lâu lắm rồi mình mới viết bài, và sau gần một năm thì sản phẩm đầu tiên mình tâm đắc nhất và muốn giới thiệu ngay đến mọi người là loại phấn phủ kiềm dầu Eglips Blur Powder Pact này.

Eglips Blur Powder Pact review

 

  Eglips Blur Powder Pact review

Nói chung đây là sản phẩm phấn phủ kiềm dầu này nhận được rất nhiều lời khen của cả những beauty bloggers trong và ngoài nước rồi, nên mình sẽ nói về cảm nhận của mình một cách chân thực nhất.

– Về vỏ ngoài thì cầm khá là chắc tay, hình thì không phải tròn đâu, hơi elip. Bên trong Eglips Blur Powder Pact thì có gương có một khay đựng để ngăn cách phấn với bông tán . Lớp bông thì rất mềm mịn, cảm giác khi dùng lên da rất nhẹ nhàng, nhưng có một nhược điểm thì sau một thời gian thì lông của lớp bông ấy bị rụng thì phải. cả bạn mình và mình đều bị vậy, tầm khoảng 2-3 tháng sau khi sử dụng cơ. Nói về lớp bông này thì bông lấy phấn rất là tốt và khi dùng trên ra thì phấn tan ra đều.

– Về khả năng kiềm dầu của Eglips Blur Powder Pact thì rất rất tốt luôn, da mình là da dầu và sau khi sử dụng mình thấy da mình khá khô và mịn, để nói về độ kiềm dầu của em ý thì mình sẽ so sánh một tý với johnson baby ạ. Tại hồi trước thấy mọi người bảo dùng  johnson baby để cứu cánh lúc nào tóc bết mà không kịp gội, nhưng mình không hợp hay sao mà dùng xong chỉ khoảng 15 phút là tóc lại bết như cũ, nhưng khi cùng em phấn này phủ lên tóc thì tóc mình giữ được và không bị bết lại rất lâu, Mình dùng cọ để phủ phấn lên và không tốn nhiều phấn đâu ạ.

– Phấn phủ kiềm dầu cũng có khả năng nâng tông, làm đều màu da và cho một lớp nền mịn.

– Phấn có 3 loại như hình. mình dùng loại vỏ đen màu 21 dành cho da sáng màu

Eglips Blur Powder Pact review

Mình cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của mình, chúc các bạn luôn xinh đẹp bất chấp thời tiết mùa hè có như thế nào .

 

Nguồn: takkbeauty.vn

Người viết: Jemya

Share this post

Leave a Reply


You've just added this product to the cart: