fbpx

(Tiếng Việt) Review Eglips Real Color Lipstick #47 Becky

Hôm nay cùng Sky007 đập hộp thỏi son Eglips Real Color Lipstick #47 Becky xem có gì thú vị không nha.

1 Package:

Vỏ của em là đen huyền bí. Chả hiểu từ khi nào mà đen đã trở thành tông màu của sự đẳng cấp và đương nhiên là mình luôn thích sự hào nhoáng của những cây son có vỏ đen. Thân vỏ được in một dấu môi hôn khá là dễ thương màu xám khói. Sản phẩm được gói gọn trong hộp đen in nổi dòng chữ Eglips cùng dấu môi hôn đỏ nhẹ.

 

2 Em Eglips Real Color Lipstick này thuộc dòng son lì, nhưng độ mượt và ẩm không khác gì son bơ cả. Son chạy trên môi khá mướt và không để lại vệt bột hay vón màu. Đây là điểm mà mình rất thích ở hầu hết các dòng son của Bbia. Son không mùi nhé.

Thôi nào, đến phần quan trọng nhất, cùng xem thử màu son khi lên môi thế nào nè.

   Woa, phải nói là perfect như Becky G. J)).

Không những khuôn mặt mình trông sáng hơn, đôi mắt của mình cũng sẽ trông quyến rũ hơn nữa. Với những bạn gái mắt một mí hay mắt nhỏ, chỉ cần thêm đường line mỏng ở mí trên (không cần kẻ mắt mèo nhé), khi kết hợp với màu Becky này, đôi mắt sẽ có hồn hơn hẳn. 

 

Bn cũng có th đánh lòng môi cho phong cách trang đim t nhiên.

3 Đ bám màu:

Đây là hình sau khi ăn nhé, vẫn giữ được 80% màu son

 

4 Tóm li:

Eglips Real Color Lipstick #47 Becky thực sự không kén màu da, khuôn mặt hay kiểu môi. Đặc biệt với những cô nàng môi thâm, Becky còn là vị cứu tinh. Những màu son thẫm như thế này sẽ chẳng thể nào bị lệch tông khi apply lên môi như các son màu sáng khác nên bạn cũng sẽ không cần đến che khuyết điểm môi. Ngược lại Becky còn mang lại sự đẳng cấp, huyền bí, tươi trẻ và nổi bật hơn hẳn so với các phong cách trang điểm thường. Tóm lại nếu bạn là người ít trang điểm, không thường xuyên biến tấu các kiểu trang điểm khác nhau và cần một phong cách trang điểm đơn giản nhưng có thể dễ dàng làm bạn nổi bật giữa đám đông thì Eglips Real Color Lipstick #47 Becky là sự lựa chọn hoàn hảo.

SKY007_Trang Đài

Share this post

Leave a Reply


You've just added this product to the cart: