[REVIEW] Eglips Blur Covering Cushion – Phấn nước có độ che phủ siêu tốt!!

Hello mọi người, hôm nay mình quay trở lại review cho mọi người một loại cushion giá tầm trung như có chất lượng khá tốt, cùng đọc bài viết Eglips Blur Covering Cushion review của mình nhé!

Thiết kế: Bạn Eglips Blur Covering Cushion đến từ nhà Eglips với thiết kế cực kì sang chảnh, không kém gì những loại cushion highend nào cả. Hộp giấy đen, chữ trắng, cứng cáp. Hộp cushion cũng là màu đen cực kì sang trọng, cầm chắc tay, mặt bên trên được được thiết kế lồi lên, các chữ được in ờ giữa mờ dần ra ngoài viền nhìn cực kì lạ mắt. Đáy hộp cushion ghi thông tin sản phẩm, số màu, trọng lượng. Bên trong cũng có gương như các sản phẩm cushion khác, thiết kế cũng như vậy. Điểm mình thích là bông mút của bạn cushion hàn quốc Eglips này nhìn rất sang, 1 màu đen tuyền, bông mềm, tán rất mịn, và phần lấy sản phẩm ra khá dễ dàng!

 Eglips Blur Covering Cushion review (Nguồn: Internet)

– Độ che phủ: Tuy là cushion hàn quốc nhưng bạn này lại có độ che phủ khiến mình khá bất ngờ, mặt mình khá nhiều thâm mụn nhưng bạn này có thể che phủ được khoảng 85% vết thâm mụn của mình luôn. Tuy nhiên do có độ che phủ cao nên mình cảm giác cushion này sẽ hơi dày so với những sản phẩm phấn nước che phủ tốt khác. Tuy nhiên mn lấy ít sản phẩm và biết cách tán tự nhiên thì nhìn cũng không dày đau nha, dứoi đây mình để ảnh mình sử dụng Eglips Blur Covering Cushion này và chụp 100% màu gốc máy ảnh

                              Eglips Blur Covering Cushion review

Độ kiềm dầu: Da mình là da dầu, vào mua hè thì như cái chảo dầu luôn, và mình cảm thấy em này kiềm dầu ở mức chung chung, chỉ được khoảng 3 đến 4 tiếng là mình cần thấm dầu và phủ thêm phấn phủ rồi. Mình nghĩ nếu đi dâu cả ngày dài thì mọi người không nên dùng bạn này, còn nếu đi chơi, mua sắm ở nơi mát mẻ vài tiếng thôi thì thoải mái nha❤️

– Bây giờ là tổng kết một số Ưu, Nhược điểm của dòng phấn nước che phủ tốt này nha:

✔️Ưu điểm:

– Giá thành không quá cao (350k) mà dùng được khá lâu

– Che phủ tốt

– Màu cushion tệp với da mình, mình dùng tone 21 ( còn 1 tone tối hơn)

– Thiết kế đẹp, chắc chắn

– Có thể thay đươc lõi

✔️Nhược điểm

– Sẽ hơi bị dày cho nhưng bạn cần một lớp nền mỏng mướt

– Kiềm dầu không lâu

Vậy là đã xong nhưng cảm nhận thực tế của mình về bạn cushion này, mn còn thắc mắc gì cứ cmt ở dưới mình sẽ trả lời nha, cảm ơn mọi người và hẹn mọi ngừoi ở bài viết sau.

 

Nguồn: Kiều Chinh

Share this post

Leave a Reply