ON THE MOVE Dreamy Makeup Look

ON THE MOVE Dreamy Makeup Look – trang điểm lấy cảm hứng từ phim Hàn


Cô bạn Kat là một fan hâm mộ nồng nhiệt với những bộ phim Hàn nên đã thực hiện một chiếc makeup lấy cảm hứng từ các nữ diễn viên xứ kim chi. Thật nữ tính và nhẹ nhàng đúng không nào!

Sản phẩm sử dụng:
Nền:
– Bbia Never Die Cushion #02 Natural Beige
Phấn nước Bbia Never Die Cushion đem lại một lớp nền mỏng nhẹ mà vẫn có độ che phủ cao và khả năng chống nước tốt, cực kỳ phù hợp cho những làn da nhiều khuyết điểm và không đều màu.
– Eglips Air Fit Powder Pact
Eglips Air Fit Powder Pact là dạng phấn nén không màu, hoàn toàn trong suốt, đem lại cảm giác nhẹ như không khí, giúp lớp nền khô thoáng và không bết dính suốt nhiều giờ liền kể cả khi đeo khẩu trang.

Má hồng:
– Bbia Downy Cheek #05 Downy Coral
Bbia Downy Cheek sở hữu chất kem mịn, ẩm mượt, dễ dàng tán đều mà không làm xê dịch lớp kem nền. #05 Downy Coral là một màu cam san hô tươi tắn.

Mắt:
– Eglips Flash Shadow Palette #02 After Nude
Bảng mắt Flash Shadow Palette #02 có chủ đạo là tông màu hồng đất nhẹ nhàng. Hạt phấn êm mịn như nhung, dễ dàng tan vào da và đem lại độ chuyển màu hoàn hảo.
– Bbia Last Auto Gel Eyeliner Slim #S1 Noir S
Bút kẻ mắt Bbia Last Auto Gel Eyeliner Slim có công thức gel mềm mịn, chống nước, không lem trôi, độ lên màu chuẩn và bền màu suốt ngày dài. Đầu bút siêu nhỏ chỉ 2mm cho đường kẻ chuẩn xác.
– Bbia Never Die Mascara #01 Power Black
Bbia Never Die Mascara cho làn mi siêu dài, siêu dày, siêu cong vút. Sở hữu khả năng cố định hoàn hảo, duy trì độ cong suốt ngày dài. Công thức không lem trôi, phù hợp cả với mí mắt dầu.

Môi:
– Bbia Glow Lip Tint #005 Vin Chaud
Son tint bóng Bbia Glow Lip Tint có kết cấu căng mọng, mỏng nhẹ, không gây cảm giác nặng môi, bền màu và lâu trôi kể cả sau khi ăn uống. Màu #005 Vin Chaud là một tông đỏ cherry nổi bật.

Share this post

Leave a Reply


You've just added this product to the cart: