fbpx

[Introduce] Mascara màu nâu khác gì với mascara màu đen?

Mascara là luôn được xem là vũ khí thần kỳ. Vì với hàng mi dài và cong vuốt sẽ giúp đôi mắt to hơn và có sức hút hơn! Dạo gần đây ngoài Mascara màu đen mà các bạn thường thấy, thì Mascara nâu đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Vậy 2 loại Mascara này có gì khác biệt? Không biết mình nên chọn mascara nâu hay đen để có vẻ đẹp hoàn hảo? Hãy xem bài viết này để được giải đáp thắc mắc nhé!

1.Phong Cách Trang Điểm

Nếu bạn muốn tạo vẻ đẹp đậm nét, ấn tượng thì nên chọn mascara đen. Màu đen sẽ làm tăng sự sắc nét và quyến rũ cho bất kỳ đôi mắt nào. Đặc biệt với các cô nàng sở hữu hàng mi tự nhiên màu đen nói chung và các nàng châu Á nói riêng thì màu đen là phù hợp nhất. Trông hàng mi của bạn sẽ tự nhiên hơn mà các màu mascara khác sẽ không thể làm được điều này. Bạn gái có thể kết hợp trang điểm mắt với các tông màu đậm như tímhoặc xanh đậm. Các màu phấn mắt này sẽ là combo kết hợp hoàn hảo với mascara đen giúp bạn tạo được đôi mắt sâu và “thần thái”  hút hồn.

So với mascara đen, mascara nâu phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên hơn. Những khi bạn phải dự tiệc vào buổi sáng hoặc đi làm thì nên sử dụng mascara nâu. Màu nâu sẽ không làm người nhìn bị choáng ngợp mà cảm thấy dễ chịu hơn. Không những vậy, những khi thật sự “xúi quẩy” hoạt động ngoài trời khá nhiều khiến mascara bị lem thì sẽ không làm bạn bị mất hình tượng trở thành “gấu trúc”. Bộ đôi phấn mắt phù hợp là màu nude và hồng đào nhẹ nhàng mang lại cho bạn kiểu makeup sương sương, mỏng nhẹ như không.

2.Mỗi tông da sẽ phù hợp với mỗi màu mascara khác nhau

Nếu bạn là một cô nàng có làn da tối màu thì nên dùng mascara đen để làm nổi bật hàng mi. Bạn có thể tưởng tượng ra mascara nâu được sử dụng trên nền da đậm màu hơn thật sự mang lại hiệu quả siêu tệ. Nó chỉ khiến hàng mi trở nên nhợt nhạt và đôi mắt mất thần thái vốn có. Có thể nói, mascara nâu chỉ phù hợp với các bạn có làn da sáng màu và ngược lại.

3.Mỗi màu mắt sẽ phù hợp với mỗi màu mascara khác nhau

nếu bạn gái chọn lối makeup với chì kẻ mắt và lông mày màu đen, thêm màu mắt khói đen mà lại sử dụng mascara nâu? Điều này nghe có vẻ sai sai và lạc quẻ lắm phải hông. Lúc này, vô tình mascara nâu lại khiến đôi mắt của bạn bị giảm hẳn phong độ và sức hút. Vì vậy, bạn gái hãy chú trọng và hình dung các màu sắc bạn phối hợp với nhau để chọn lựa cho màu Mascara chính xác.

Hy vọng các bạn đã tìm ra được câu trả lời cho mình nên sử dụng mascara nâu hay đen nhé!

Share this post

Leave a Reply