fbpx

[Feedback] Bbia Last Lip Mousse ver 3

Dạo gần đây có vẻ trend da báo trở lại và rất hot, nhà nhà người người đều có riêng cho mình ít nhất một item da báo từ quần áo,túi xách,…. Bắt kịp xu hướng cho nên nhà @Bbia đã cho ra mắt collection son Lip Mousse Ver3 có vỏ hộp màu nâu cùng những họa tiết da báo hai bên hông rất ấn tượng. 


– Vẫn giữ thiết kế cho thỏi son giống như những version cũ, thỏi son Lipmousse Ver3 này vẫn ngắn ngắn lùn lùn, nắp vẫn là màu hồng đất, chất liệu thân son là nhựa trong suốt có thể nhìn thấy được màu son thì chắc nhiều bạn cũng đã biết rồi nhỉ. Với mình thiết kế như vậy khá là ok, gọn, nhẹ, dễ dàng bỏ vào túi mang đi khắp nơi cũng không tốn nhiều diện tích, bởi vì thiết kế lùn lùn gọn nhẹ như vậy nên có nhiều khi mình đánh son lại cứ thấy cụt cụt thế nào í, hay chắc do mình quen xài mấy thỏi lipstick dài dài thành ra có cảm giác như vậy ta.
Rate: 8/10 🤩
– Đầu cọ hơi vát xéo nhẹ với môi của mình như hình ở dưới thì đầu cọ như thế này là ổn vì mình có thể dễ dàng viền môi mà không bị lem nhem hay gặp khó khăn gì.
Rate: 9/10 🤩
– Bản thân mình khá dễ chịu với mùi của mỹ phẩm như son, cushion,…. mà không hiểu sao với em này lại hơi bài trừ một chút, mùi của nó chính xác là cái mùi mà lúc bạn đi ngang qua cái quầy bán mấy túi thơm để treo trong phòng ngủ hay tủ quần áo ấy. Mùi của nó sẽ bay đi trong vòng 2-3 phút sau khi bạn apply son lên môi, nhưng không phải là hoàn toàn bay mùi đâu nha, vẫn còn vương vấn đâu đó trên môi bạn í.
Rate: 6/10 😅 này là đánh giá của riêng bản thân mình với em í thôi nên bạn hãy trải nghiệm và quay lại đây trao đổi ý kiến với mình nha.
– Đến màu và chất son: Chất son không đặc cũng không lỏng. Lúc bặm môi thì sẽ bị dính dính, chất son mềm mịn như bánh mousse vậy đó. Vì chất son hơi mỏng nên lên môi sẽ không đều nếu chỉ quẹt 1 lần chưa kể sẽ bị loang lỗ nữa đó, như cái màu 11 í mình phải quẹt tới 3 lần nó mới nhìn đều trên môi mình. Độ transfer của em í thì tầm 4/5 sẽ bay màu hoàn toàn sau khi ăn luôn dù ăn nhiều ăn ít, ăn dầu mỡ hay không cũng bị bay. Mà không biết ai như mình không bị cái dùng em này sau khi ăn màu lòng môi thì bay mất mà viền vẫn còn nên nhìn kì cục kinh khủng huhu. Ver3 này có 5 màu từ 11-> 15 có tên riêng cho từng màu bằng tiếng Hàn nha.
Màu 11 : màu Hồng nude có chút đất trong đó nha, màu son khá nữ tính. Cần makeup mới xài được em này.
Màu 12: chời đất ơi mình siêu thích màu này nha, tone màu lạ, Nâu pha Cam, có điều bạn cũng phải make up thì xài mới được nha.
Màu 13: lúc đầu mình tưởng màu này là true red, nhưng sau đó mình phát hiện là nó có một chút base hồng đó. Màu này thì dễ dùng trong mọi hoàn cảnh cũng như không cần makeup luôn.
Màu 14: nghe hãng gọi màu nàu là Tiger Brown, theo mình thì đây là màu cam đất hơi cháy một chút, màu son được săn đón trong năm vừa rồi đây này, dễ dùng với hầu hết mọi màu da từ ngăm cho đến trắng hồng luôn.
Màu 15: là màu đỏ đất nó giống như màu 14 + một chút màu đỏ vào ấy, nhưng mà đỏ nhiều hơn nha. 
Rate: 8/10 🤩
– Mình hay gọi son của @bbia là dòng son cheap but quality vì giá thành vừa túi tiền tất cả mọi người nhưng mang lại trải nghiệm lúc nào cũng thấy tốt và xứng đáng hết.
Rate: 9/10 🤩
Vì mình thuộc tone da ấm và chất răng sáng nên hầu như mình đều sử dụng được các màu trong bảng màu của em Last Lip Mousse Ver3 này luôn. Các bạn nào đã dùng màu nào rồi thì comment ở dưới trao đổi nha, còn các bạn chưa dùng thì có thắc mắc gì cũng comment ở dưới cùng nhau chọn màu son nha. Thanks. 😘

Share this post

Leave a Reply


You've just added this product to the cart: