1/ Q: Tiền ship các sản phẩm là bao nhiêu ạ?

A: Mời bạn tham khảo bảng giá ship theo đường link dưới đây : https://www.sky007.vn/?page_id=3583

2/ Q: Giao hàng chậm quá. Khi nào mới giao hàng được vậy?

A: Sky007.vn chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát của Viettel Post *Thời gian giao hàng Những ngày thường, chúng tôi sẽ gửi hàng đi lúc 14h Với các đơn hàng ở TPHCM thì trong khoảng 1 đến 2 ngày sẽ nhận được hàng. Với các tỉnh ngoài thì khoảng 3 đến 5 ngày sẽ nhận được hàng. Riêng các mặt hàng ở Hàn Quốc thì trong 1 tuần sẽ nhận được. Với các đơn hàng thứ 7, chủ nhật thì chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp. Xin quý khách vui lòng tham khảo: vào ngày cuối tuần và ngày lễ, công ty chuyển phát nhanh không hoạt động nên chúng tôi không thể giao hàng cho quý khách được.

3/ Q: Cuối tuần có giao hàng được không?

A: Chúng tôi chỉ giao hàng vào ngày hành chính

4/ Q: Có thể biết được chính xác ngày và thời gian nhận hàng không?

A: Để biết chính xác được ngày và thời gian giao hàng thì rất khó vì chúng tôi phải kiểm tra kho, gói hàng, chuẩn bị chuyển hàng…. Nếu muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ đến Trung tâm khách hàng số 028-6274-0330

5/ Q: Sản phẩm bị hỏng trước khi đến.

A: Xin quý khách vui lòng liên hệ ngay đến Trung tâm khách hàng để chúng tôi có thể giúp quý khách giải quyết.

6/. Q: Hàng này không phải là hàng tôi đặt.

A: Xin quý khách vui lòng kiểm tra lại đơn đặt hàng của mình ở My Page, nếu sản phẩm không đúng như quý khách đã đặt thì xin quý khách vui lòng liên hệ đến Trung tâm khách hàng số 028-6274-0330 để chúng tôi có thể giúp quý khách giải quyết sớm.