Eglips Real Color Liplacquer #PK 05 và Bbia Last Auto Gel Eyeliner – V1

Hôm nay mới được Sky007 tặng 1 cây son & 1 cây kẻ mắt từ xài thích quá trời luôn.

Son bạn xài cũng nhiều hãng rồi, từ VN cho tới US, nhưng công nhận cây *Eglips Real Color Liplacquer* này bạn thấy ưng lắm.
Thứ nhất là môi bạn bình thường khá tối màu nên xài son vất vả cực, cứ phải tán BBcream lên môi trước rồi mới đánh son, hoặc nếu ko phải đánh hơi đậm chút thì mới lên màu được. Cây bạn được tặng là dạng son kem màu cam hơi ánh hồng (mã màu PK05). Với môi tối màu thì nên tránh màu hồng, rất dễ lộ, nên dùng tông màu đỏ hoặc cam sẽ che khuyết điểm tốt hơn mà vẫn trẻ trung rực rỡ. Bạn thử đánh hơi đậm một chút thì thấy ưu điểm của nó là thấm môi rất nhanh và đặc biệt lên màu chuẩn, nhìn tươi, môi bạn tối màu lắm mà đánh lên nhìn ko có thấy dấu vết gì hết.
Thứ hai là môi bạn hay bị khô nứt nhìn thấy ghê lắm. Cây son này vì là dạng kem khá lỏng nên xài thích nhất là môi lúc nào cũng ẩm mịn, ko bị bong tróc. Lúc khẩn cấp dùng luôn son này làm má hồng cũng được nữa. À có một điểm bạn ghét nhất ở cây son này là cái mùi của nó, y chang kẹo cam làm muốn ăn ghê :)

 

Tiếp đến là cây *Bbia Last Auto Gel Eyeliner – V1* màu nâu brownie. Ngày trước bạn hay xài gel nước màu đen của Maybeline vì bạn nghĩ nó là màu cơ bản dễ xài nhất, nhưng nếu kẻ hơi dày một chút thì nhìn rất là hung dữ @@ Cây màu nâu này hôm nay bạn mới thử lần đầu mà thích liền. Nhìn tự nhiên hơn, nhẹ nhàng đúng kiểu Hàn luôn ý, nếu các bạn nữ thường xuyên kẻ mắt đi học thì bạn nghĩ nên dùng màu nâu kẻ mảnh thôi nhìn vẫn đẹp mà ko bị lố. Nhìn chung cây này khá ok, sáp mềm, màu đẹp, rất mau khô ko sợ lem và bền nữa. 

Share this post

Leave a Reply