Cưa đổ crush với bí kíp top 5 son xinh diện ngày Valentine

Sky007 sẽ gợi ý liền tay nè, à thính nhẹ là, màu nào cũng dễ dùng nên các bạn yên tâm xem tiếp nha :

  1. Bbia Last Velvet Lip Tint – Asia Edition màu A4 – Kaohsiung Red

Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint tiếp nối thành công của các dòng Last Velvet Lip Tint từ trước mà lại còn là phiên bản đặc biệt Châu Á nên chất lượng đã có thể kiểm chứng nè. Màu son A4 này là tone đỏ hồng nhưng có pha đất nên cực kì trendy , không lo sến đâu các bạn nha. Màu son này không kén da và làm tôn men răng nữa nè. Chất son thì mịn mượt và che nền môi tốt nên đảm bảo thuận tiện cho các bạn đánh son hay dặm lại.

  1. Bbia Last Velvet Lip Tint màu 02 Extra bounce

Phiên bản nổi đình nổi đám của nhà Bbia và vẫn luôn là một màu son được săn đón nhất nha. Chất son em này dạng velvet mịn mượt và tất nhiên màu lên chuẩn đẹop ạ. Tone son tuyệt vời cho một ngày hẹn hò Valentine lãng mạn với chút đỏ , chút cam làm bạn cực tươi sáng, nổi bật.

  1. Bbia Last Lipstick màu 15 Successful

Đối với một người mê son, thì đỏ thôi cũng đã có rất nhiên sắc độ, không biết bao nhiêu là đủ. Huống chi một ngày đặc biệt như Valentine, em đỏ này nữa đẹp không thể chối từ ạ. Chất velvet làm nên tên tuổi của brand thì khỏi bàn về độ nịnh môi rồi nha. Về màu son thì em này là đỏ có xíu đất, xíu nâu hòa lại vừa phải cực kì bắt mắt nè. Đặc biệt đánh lòng môi xinh dã man đó ạ.

  1. Bbia Lip Ink Tattoo màu 07 Selfie blood

Nghe cái tên các bạn có đoán được điểm nổi bật nhất của bé son này không ạ? Vâng chính là em son bền màu như săm luôn ý mọi người ơi. Màu son có thể giữ rất lâu trên môi, kể cả các bạn có đi bơi luôn nè. Đã vậy ẻm có tone đỏ pha cam dễ dùng, trẻ trung và tươi tắn lắm nha. Nên là set ngay một kèo đi đu đưa liền thôi.

  1. Eglips Golden Shimmer màu 04 Red Aura

Em son nổi bật từ thiết kế nam châm và thân son đen – vàng sang trọng. Nên nếu thích, các bạn có thể diện son đôi cùng các mẹ, các chị nha. Không những vậy, màu son đỏ lạnh cực kì tôn da , sáng răng, độ xinh tùy vào bạn đánh lòng môi hay full môi. Chất son thì có dưỡng cực kì dễ lướt trên môi, giúp môi bạn ẩm mượt dù tung tăng cả ngày, mấy bạn môi khô lưu ý em này nhen. Một tip cho các bạn thích son lì là các bạn có thể lấy khăn giấy bặm nhẹ lớp bóng ở trên hoặc thêm nữa. là phủ nhẹ một lớp phấn là vừa ý nè

Trên đây là một số gợi ý của Sky007, các bạn đã chọn được màu son ưng ý của mình chưa nè?

Nhưng không nhất thiết chỉ là 1 màu son, các bạn có thể kết hợp nhiều hơn tùy theo sức sáng tạo của bạn để được một phong cách độc nhất nha!

Tự tin diện cây son xinh. Làm cho năng lượng tình yêu của bạn tăng lên. Có thể bạn sẽ có kết quả thành công mỹ mãn. Cũng có thể bạn chỉ cần tự tin là chính mình, yêu thương bản thân trên tất cả. Sau cùng, một cây son đỏ đẹp là đủ tuyệt vời cho tất cả mọi người vào bất kể dịp nào ạ!

Share this post

Leave a Reply