Bộ 5 thỏi son kem lì Last Lip Mousse 3 của Bbia, màu đã xinh mà tên gọi còn yêu hơn nữa

Nổi tiếng là một hãng mỹ phẩm bình dân tại Hàn nhưng xét về mặt bằng chung, các sản phẩm của Bbia lại khá được lòng giới trẻ châu Á. Nguyên do là vì chúng hội tụ đủ các yếu tố: ngon – bổ – rẻ. Sau thành công của những dòng son thỏi quen thuộc và 2 phiên bản của dòng son kem Last Lip Mousse, mới đây, Bbia tiếp tục cho ra mắt phiên bản thứ 3 của dòng này. Đây cũng là dòng son được đánh giá là hot nhất nhì xứ kimchi ở thời điểm hiện tại.

Hot nhất ở Hàn hiện giờ là bộ 5 thỏi son kem lì của Bbia, màu đã xinh mà tên gọi còn yêu hơn nữa - Ảnh 1.
Hot nhất ở Hàn hiện giờ là bộ 5 thỏi son kem lì của Bbia, màu đã xinh mà tên gọi còn yêu hơn nữa - Ảnh 1.
Hot nhất ở Hàn hiện giờ là bộ 5 thỏi son kem lì của Bbia, màu đã xinh mà tên gọi còn yêu hơn nữa - Ảnh 2.

Giống 2 phiên bản trước đó, Last Lip Mousse 3 vẫn giữ nguyên thiết kế bao bì cũng như kết cấu kem lì. Son được đánh giá là có độ lên màu ổn, mượt, khá dễ tán lại không gây khô môi dù vẫn cho lớp finish lì. Phiên bản 3 lần này gồm 5 màu son có thiên về các tông đất và trầm, nhìn chung là cực thích hợp cho mùa thu đông.

Hot nhất ở Hàn hiện giờ là bộ 5 thỏi son kem lì của Bbia, màu đã xinh mà tên gọi còn yêu hơn nữa - Ảnh 3.

Cụ thể, màu số 11 là màu cánh hồng khô, màu 12 là cam đất, màu 13 là đỏ lạnh, màu 14 là cam cháy và màu 15 là đỏ nâu. Nhìn chung, đây vẫn là những màu khá dễ đánh, không kén da và hợp với nhiều phong cách.

Tuy nhiên, đó chưa phải là điều đặc biệt nhất của Bbia Last Lip Mousse 3 mà thứ khiến dân tình thích thú lại chính là tên gọi độc đáo của 5 màu son này.

Hot nhất ở Hàn hiện giờ là bộ 5 thỏi son kem lì của Bbia, màu đã xinh mà tên gọi còn yêu hơn nữa - Ảnh 4.

Được biết, màu 11 그릉그릉 (Cư Rưng Cư Rưng) nghĩa là tiếng mèo kêu; màu 12 으르렁 (Ư Rư Rong) là tiếng gầm gừ; màu 13 크와아앙 (Khư Oaang) là tiếng khủng long dễ thương); màu 14 어흥 (Ơ Hưng) là tiếng hổ gầm và màu 15 갸아아악 (Kyaaa) là tiếng cười phấn khích của con gái.

Với bảng màu ấn tượng, cách đặt tên đặc biệt và hơn hết là mức giá hợp lý nên những màu son này hiện đang cháy hàng trên mọi mặt trận dù mới chỉ ra mắt được vài ngày.

Nguồn: K Crush – News & Gossip

Share this post

Leave a Reply


You've just added this product to the cart: