fbpx

Bí quyết trang điểm hoàn hảo cho đôi mắt nhỏ

Nếu bạn sở hữu một đôi mắt nhỏ, hãy cùng Sky007 tìm hiểu cách trang điểm để tạo ấn tượng cho đôi mắt lớn và to tròn hơn với một vài bí quyết dưới đây.

 1) Sử dụng kem che khuyết điểm làm sáng da: Bước quan trọng đầu tiên để trang điểm cho đôi mắt nhỏ là kem che khuyết điểm. Những quầng thâm bên dưới mắt sẽ chỉ làm cho đôi mắt trông nhỏ hơn, do đó hãy khắc phục hiệu ứng quang học này với kem che khuyết điểm làm sáng da. Hãy chắc chắn vùng da dưới mắt của bạn không chỉ sáng màu hơn mà độ sáng còn phải hơn hẳn so với khi bạn sử dụng kem che khuyết điểm thông thường.

2) Kẻ đường viền sáng màu cho mi mắt dưới: Một trong những mẹo trang điểm đã có từ lâu để giúp đôi mắt trông to tròn hơn là sử dụng bút kẻ mắt màu trắng cho mi mắt dưới

Gợi ý cho các bạn: Bbia Last Auto Gel Eyeliner #04 Rose Gold

 

cyppyp1403768870192

 

3) Sử dụng bút kẻ mắt màu tối : Hãy kéo dài đường kẻ lên phần lông mi phía trên ở gần góc ngoài của mắt. Dù bạn sử dụng bút chì hoặc bút kẻ mắt dạng nước, bạn cũng nên cố gắng kiểm soát độ dày của đường kẻ. Bắt đầu với một đường vẽ mảnh đến giữa lông mi. Sau đó vẽ dày hơn về phía góc ngoài mắt.

Gợi ý cho các bạn: Bbia Last Pen Eyeliner #01 Sharpen Black

 

1890090001173

 

4) Kết hợp phấn mắt màu sáng: Sau khi đã kẻ mắt ngay tại viền lông mi, bạn có thể sử dụng một chút phấn mắt màu sáng để làm cho đôi mắt có vẻ lớn hơn. Bí quyết là dùng tông màu sáng hơn ngay dưới xương lông mày và tán đều xuống dưới

5) Tăng gấp đôi số lần chải mascara: Hai lớp mascara luôn tốt hơn so với một. Mi dài cũng giúp cho đôi mắt trở nên to hơn và quyến rũ hơn

Gợi ý cho bạn: Eglips Max Volume Mascara

 

list_l15969310125576a4b7ec251

 

6) Nếu bạn không ưa kiểu trang điểm ấn tượng cho đôi mắt nhỏ, hãy thử một mẹo trang điểm tự nhiên hơn. Chọn màu mắt tối hơn vài tông so với màu da và sử dụng nó để đánh toàn bộ vùng mí mắt trên. Bắt đầu đánh phấn từ vùng sát lông mi đến nếp gấp ở mí mắt và tán đều màu một cách cẩn thận. Bạn có thể chỉ dùng một màu mắt hoặc đánh thêm màu sáng hơn ở vùng xương lông mày. Nhưng nếu bạn tìm được màu sắc phù hợp, mẹo trang điểm với màu phấn mắt này đủ để làm cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn.

Gợi ý cho bạn: Bbia Plush Shadow #04 Velvet

 

Untitled

 

 

7) Chuốt lông mày cẩn thận: Thậm chí khi bạn đã cẩn thận làm theo những bí quyết trang điểm phù hợp cho đôi mắt nhỏ, bạn vẫn có thể gặp thất bại nếu thói quen tạo hình lông mày của bạn không cho đạt hiệu quả như mục tiêu. Hãy đảm bảo lông mày của bạn luôn gọn đẹp và thử dùng một chiếc cọ để chải ngược chúng. Lông mày mỏng sẽ khiến đôi mắt trông lớn hơn, nhưng bạn nên hướng đến sự hài hòa thay vì cặp lông mày siêu mỏng.

Hãy làm đẹp cùng Sky007 để trải nghiệm đôi mắt to long lanh nhé ^^~

Share this post

Leave a Reply