So sánh 2 màu son hot hit Bbia Last Velvet Lip Tint Asia Edition – #A3 Chiangmai Chili & #A5 Hoian Brick

Bbia Last Velvet Tint Asia Edition A3 Chiangmai Chili & A5 Hoian Brick – 2 màu son chiếm được nhiều sự yêu mến của các tín đồ làm đẹp trong thời gian gần đây. Vậy 2 màu son này có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu kĩ hơn về 2 em ấy qua bài viết so sánh về chất và màu son này nhé.

Về điểm chung ở chất son, cả 2 đều là chất kem mịn mướt, đặc nhưng rất dễ tán. Vì có độ dưỡng nên son lên môi không bị khô, ngược lại còn làm mềm môi và che rãnh môi tốt. Cả 2 đều có lớp base là sắc cam trendy. Son có độ bám lâu, từ 6-8 tiếng nếu không ăn bữa lớn. 

Về điểm khác ở màu son: 

A3 Chiangmai Chili: Màu son là tông đỏ có pha cam và nâu đất, nếu đánh một lớp mỏng thì sẽ có sắc cam ánh nâu trầm trên môi, nếu đánh đậm thì sẽ là đỏ rực thiên nâu. 

A5 Hoian Brick: Màu son này là sự kết hợp hài hòa giữa đỏ, cam, đất. So với màu A3 thì A5 có nhiều sắc nâu hơn. Màu son này thể đánh lòng môi blur nhẹ nhàng khi đi học đi làm hoặc đánh full môi cá tính cùng lớp make up.

Hi vọng qua bài so sánh này các bạn có thể phần nào giúp các bạn chọn được cho mình màu son phù hợp. Nhưng trăm nghe không bằng mắt thấy, trăm thấy không bằng tự trải nghiệm nên hãy đến showroom của Sky007 để có trải nghiệm tốt nhất với Bbia Last Velvet Tint Asia Edition A3 Chiangmai Chili, A5 Hoian Brick và rất nhiều sản phẩm makeup xịn xò khác bạn nhé.

 

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart: