Review + Swatch Bbia Last Velvet Lipstick version 4

Dòng son Bbia Last Velvet Lipstick đã quá quen thuộc với các tín đồ mê làm đẹp. Hôm này Sky007 sẽ review và swatch version 4 để các bạn có thể hiểu rõ thêm nhé!

  • Thiết kế

Phiên bản này có vỏ màu xanh dương rất xinh xắn, kiểu dáng hay chất liệu đều là vỏ nhựa như 3 phiên bản trước và vẫn là kiểu dáng vuông.

  • Giá cả và nơi mua hàng

Em này có giá vô cùng hợp lý, giao động từ 160k – 180k. Bạn có thể mua chính hãng em son này tại Sky007 hoặc Lazada, Shopee, Tiki,…

  • Màu sắc

So với ba version trước thì màu son của version tây hơn hẳn, gần như không có màu nào dành cho các bạn bánh bèo luôn. Đây có thể gọi là version bức phá vì son Hàn rất ít các tone trầm và tây như thế này.

             + Màu số 16 – Sentimental

 

Là màu tông cam đất nghiêng về nude. Vì là tông nude nên khi dùng màu 16 bạn nên makeup mắt và má để khuôn mặt hài hòa, không bị bợt. Màu này không kén tông da và không làm xỉn răng nhé!

                + Màu số 17 – Sociable

 

Tông lai sự cam cháy  và cam gạch nhưng không quá rực và quá trầm, rất là trendy và là cây hot hit của Bbia đấy nhé.  Vì có chút cam nên sẽ kén men răng, các bạn chú ý khi dùng nhé.

                 + Màu số 18 –  Antique

 

Tông màu nâu hồng có chút ánh đỏ, tím trầm, là tông hồng đất lạnh. Màu này sẽ hơi kén da tí, các bạn nên đánh lòng môi để tránh bị già nhé. Bạn nên makeup khi dùng màu này vì dùng không sẽ làm xỉn da đấy nhé.

                  + Màu số 19 – Romantic

 

Là tông hồng đất ấm, so với màu 18 màu 19 sẽ nhiều hồng hơn, ít trầm hơn và sẽ hợp với làn da người châu Á hơn. Màu son này phù hợp với mọi tôn da, nhưng vì thuộc tông ấm nên sẽ làm hơi xỉn men răng.

                   + Màu 20 – Instinctive

Đây là tông đỏ duy nhất của version 4 . Đây là tông đỏ nâu đất vô cùng trendy, nhìn màu hơi đậm nhưng rất là dễ dùng nhé!

 

Đây là cây son rất là dễ dùng, các bạn có thể tham khảo bài viết để  cho mình lựa chọn phù hợp nhé!

 

 

 

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart: