Review set son Asia Edition nhà Bbia: Cá tính mỗi nước được bộc lộ

 

Một bộ son khiến các cô nàng đứng ngồi không yên vì màu sắc cực trendy, cá tính.

 Nếu là cô nàng mê son Hàn Quốc thì không thể không biết đến Bbia, một hãng mỹ phẩm nổi tiếng với những thỏi son bình dân nhưng chất lượng thì không tầm thường chút nào cả. Đặc biệt là dòng son Last Velvet Lip Tint, mỗi lần ra version mới đều đốn tim các nàng, và lần này bộ sưu tập Asia Editon còn hơn thế khi là bộ son đại diện 5 quốc gia ở Châu Á.

Thiết kế lần này vẫn vô cùng quen thuộc, đơn giản, đúng style của Bbia trước nay. Lần này, thương hiệu đã khéo léo chọn nắp tông xanh cây thông Noel chủ đạo, thân là màu son tông đỏ nâu cam khiến ai vừa nhìn cũng liên tưởng đến mùa Giáng sinh, mùa đẹp nhất trong năm.

Điểm đặc biệt ở bộ son Asia Edition ở các màu son hợp tông da châu Á và được đặt tên theo 5 thành phố nổi tiếng ở 5 quốc gia khác nhau gồm: Singapore, Kota Kinabalu, Chiang Mai, Kaohsiung và Hội An.

Chất son của Last Velvet Lip Tint Asia Edition vẫn được các beauty blogger đánh giá cao nhờ lên màu chuẩn, son lướt trên môi mềm mượt, độ bám màu và che phủ rãnh môi khá tốt, khi trôi vẫn để lại lớp stain màu nhẹ nhàng.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Bbia Last Velvet Lip Tint Asia Edition #A5 #A4 #A3 #A2 #Al 米'

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Nguồn: Changmakeup

  • Màu A1 Singapore Orange

Review bộ son kem lì 5 màu châu Á mới của Bbia: Màu nào cũng tôn da, bất ngờ nhất là màu son mang tên Hội An - Ảnh 6.Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh, văn bản cho biết 'Al BBIA LAST VELVET LIP TINT ASIA EDITION SENTOSA ORANGE'

 Mở đầu Asia Edition – Singapore Orange là một màu cam cháy năng động,kết hợp của tông cam rực rỡ và sắc nâu trầm đậm mang đến cảm giác ấm áp, nền nã. Đây cũng là màu son dễ diện hàng ngày,  giúp cho khuôn mặt trở nên tươi tắn, rạng rỡ nhưng không quá chói. Tuy nhiên vì có sắc cam nên màu son này sẽ hơi xỉn màu da.

  • Màu A2 Kota Kinabalu Coral

Review bộ son kem lì 5 màu châu Á mới của Bbia: Màu nào cũng tôn da, bất ngờ nhất là màu son mang tên Hội An - Ảnh 7.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh, văn bản cho biết 'A2 BBIA LAST KOTA KINABALU CORAL VELVETLIP VELVET LIP TINT ASIA EDITION'

Màu tiếp theo A2 được hãng mô tả là một tông san hô nhẹ nhàng,có sắc son cực kì lạ mắt với sự pha trộn của hồng san hô và một chút nâu nhẹ, giúp gương mặt trở nên ấn tượng, cuốn hút hơn chứ không “bánh bèo”, yểu điệu quá mức và không làm xỉn màu da như các màu son san hô khác.

 

  • Màu A3 Chiang Mai Chili

Review bộ son kem lì 5 màu châu Á mới của Bbia: Màu nào cũng tôn da, bất ngờ nhất là màu son mang tên Hội An - Ảnh 8.Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh, văn bản cho biết 'I a3 BBIA BBIALAST VELVE LIP TINT -ASIA EDITION CHIANGMAI CHILI'

Chiang Mai là một thành phố nổi tiếng của Thái Lan và cũng được chọn làm tên cho thỏi son A3 của Bbia lần này. Son có sắc cam nhưng ngả đỏ nhiều hơn, kết hợp sắc nâu nên cực kỳ trẻ trung và thời thượng nhưng không kém phần quý phái. Vậy nên nếu đang tìm một tông đỏ nhẹ nhàng vừa phải, bạn nhất định phải tậu em ấy về ngay vì đây là màu son siêu tôn da, phù hợp với mọi phong cách.

  • Màu A4 Kaohsiung Red

  • Review bộ son kem lì 5 màu châu Á mới của Bbia: Màu nào cũng tôn da, bất ngờ nhất là màu son mang tên Hội An - Ảnh 10.

  Màu A4 đại diện cho thành phố Kaohsiung của Đài Loan với sắc son là sự kết hợp giữa hồng và nâu đất và đỏ lạnh, nếu nàng ngại sắc cam quá nổi bật thì đây là cây phù hợp. Màu son rất tôn da và không làm xỉn men răng. Đây là màu son đẹp bất chấp, hợp với mọi phong cách, dù bạn chỉ makeup sương sương nhưng vẫn giúp khi đánh lên toát lên vẻ sang trọng.

 

  • Màu A5 Hoian Brick

Review bộ son kem lì 5 màu châu Á mới của Bbia: Màu nào cũng tôn da, bất ngờ nhất là màu son mang tên Hội An - Ảnh 11.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh, văn bản cho biết 'A5 BBIA LAST VELVET LIP TINT ASIA EDITION HOIAN BRICK'

 A5 chính là trùm cuối – Hoian Brick. A5 là son đỏ nâu gạch đậm đà, vừa cổ điển, quý phái nhưng cũng vừa hiện đại, diễn tả nét cổ kính, truyền thống của Hội An kết hợp với sự phát triển hiện đại. Màu này được nhận xét là có độ bám màu tốt nhất nên rất có thể bạn sẽ cần đến chúng khi tham gia những buổi tiệc để ăn uống “thả ga”.

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart: