Review Bbia Last Velvet Lip Tint Ver.4

Lần đầu sử dụng nhưng Bbia Last Velvet Lip Tint Version4 thật sự khiến mình vô cùng hài lòng ❤️

– Vừa nhận được hàng thì bao bì là thứ khiến mình xiêu lòng ngay lập tức, vỏ bóng tráng gương vừa xinh lại vừa sang chảnh. Thân son có vỏ nhám mịn, nắp dài vàng cầm chắc tay rất thích
– Về phần chất son thì thôi rồi ý :)) siêu mềm mướt và cực mịn làm mình ưng ý ngay từ lần đánh đầu tiên. Bên cạnh đó son có mùi hương như 1 viên kẹo trái cây rất đáng yêu. Và điểm đặc trưng nhất ở các dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint theo mình biết đó là cực kì lì và mịn nhưng không hề nặng môi, kể cả bạn có ăn đồ dầu mỡ, và version 4 này cũng vậy.
– 2 màu son lần này mình nhận được là #16 hồng đất & #19 đỏ hồng, đều là những màu cực kì dễ đánh nhưng vẫn mang lại 1 cảm giác khác biệt. Vậy thì mình sẽ tổng kết lại những ưu, khuyết điểm của em son này để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn nhé :
+ Ưu điểm : bao bì và thân son vô cùng xinh xắn, mùi hương dễ chịu, sở hữu nhiều màu sắc thời thượng nhưng vẫn dễ dùng, chất son mịn lì không cần bàn cãi, và giá tiền thì quá rẻ cho 1 em son với đầy ưu điểm như vậy.
+ Khuyết điểm : những bạn nào không thích son có mùi thì khi đánh em này sẽ thấy hơi nồng, nhưng mùi sẽ bay hết sau khoảng 1’ đánh trên môi, chất son lì cũng có thể là 1 khuyết điểm nếu bạn thích dặm son thường xuyên và son chỉ đi hết khi bạn tẩy trang bằng dầu tẩy trang.

Đó là cảm nhận của mình về em Bbia Last Velvet Lip Tint Version4, với các màu son tươi tắn và trẻ trung, em son này sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho ngày hè của bạn. Cho mình biết cảm nhận của bạn nếu như bạn đã, đang hoặc cũng có ý định rinh 1 em về nhà nhé ❤️❤️❤️

#bbia #bbialastvelvetliptintversion4
#sky007vn #bestreviewqueena

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart: