Kiểu trang điểm được các chàng yêu thích

Hầu hết các chàng trai đều nói họ thích các cô nàng tự nhiên, không trang điểm lòe loẹt, nhưng như vậy không có nghĩa là các chàng không thích bạn gái của mình biết làm đẹp đâu nhé!

Dưới đây là một vài điều các chàng rất thích khi bạn gái trang điểm, các nàng nhớ chú ý:

Hàng mi cong

Bạn sẽ ấn tượng trong mắt chàng không phải vì đường kẻ mắt sắc lẻm hay hàng mi dầy cộp mascara, mà là một bờ mi dài, cong vút. Do đó, hãy kẹp mi để mi cong hơn và chuốt một lớp mascara thật tự nhiên để bờ mi quyến rũ hơn nhé.

trang-diem-Han-Quoc-3

Đôi môi ngọt ngào

Không ít chàng đã thú nhận họ ghét son bóng của các cô nàng vì cảm giác… dính. Các chàng cũng chẳng hề thích đôi môi được đánh son đỏ choét mà hầu hết họ yêu một đôi môi căng mọng với lớp son hồng nhẹ nhàng.

Gò má ửng hồng

Chú ý đừng đánh quá nhiều phấn má, khiến gương mặt bạn như hề, hãy chỉ phớt một chút hồng đào hoặc cam nhẹ mềm mại, đủ để gương mặt khỏe khoắn và ửng hồng tự nhiên, tươi tắn, vậy là đã đủ để hấp dẫn các chàng rồi.

Làn da mịn như sương

Kiểu trang điểm phủ sương được các cô gái Hàn Quốc yêu thích như vậy chính vì nó mang lại cảm giác vô cùng mịn. Chỉ cần sử dụng BB cream hoặc phấn nước cushion đã là đủ để mang đến cho chủ nhân một làn da đẹp mướt mát tựa phủ sương rồi, đừng dùng quá nhiều các lớp phấn dầy cộp, chàng sẽ cảm thấy bạn như đang mang mặt nạ vậy. 

trang-diem-Han-Quoc-1

Một đôi mắt sâu hút, một gò má ửng hồng và đôi môi căng mọng chắc chắn sẽ khiến các chàng cảm thấy “tim đập chân run” ^^~

Share this post

Trả lời