Khi mascara nhà Bbia và Eglips đọ sức

Sky007 vừa mở bán dòng mascara Eglips Hello Nana Cara, vậy nó có đặc điểm gì khác với những dòng mascara trước? Cùng Sky007 làm một bài so sánh nho nhỏ với Bbia Lash Salon Mascara CC Curl và Bbia Lash Salon Mascara JC Curl để có thể hiểu rõ hơn về các em ấy nhé.

 

 

Về đầu cọ:

Bbia Lash Salon Mascara JC Curl có đầu cọ nhỏ, thẳng hơn giúp làm tơi mi, cong và dài mi.

Bbia Lash Salon Mascara CC Curl có đầu cọ to, cong nhẹ giúp làm cong, dài và dày mi.

Cả 2 dòng trên đều có cọ với sợi lông nhân tạo giúp làm dài mi, cọ Bbia Lash Salon Mascara JC Curl nhỏ hơn nên ít làm dày hơn nhưng giúp thao tác cho mi dưới thì dễ dàng hơn.

Eglips Hello Nana Cara có đầu cọ là sự kết hợp của cả 2 dòng mascara nhà Bbia, đầu cọ nhỏ, cong nhẹ giúp dễ chuốt và không bị lem trên mi mắt, giúp vừa làm dài, vừa làm tơi và cong mi, giữ được mi cong lâu. Đầu cọ giúp dễ thao tác cho cả mi trên và mi dưới, cho cả lông mày.

 

 

 

 

 

 

 

 


Về màu sắc:

So với màu mascara nâu sáng của Bbia Lash Salon Mascara CC Curl, màu mascara của Eglips Hello Nana CaraBbia Lash Salon Mascara JC Curl tối hơn giúp hài hòa với màu lông mi, thích hợp cho các bạn theo đuổi phong cách tự nhiên cho đôi mắt.

Hi vọng với bài so sánh nho nhỏ này, một (hoặc hai hoặc cả ba) dòng mascara sẽ có thể lọt vào mắt xanh và được tin dùng từ các bạn nhé!

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart: