[Introduce] Một bộ trang điểm cá nhân cần những gì?

Câu hỏi quốc dân mà ai ai cũng ít nhất một lần thắc mắc. Hôm nay chuyên gia Sky 007 sẽ gởi tới bạn các gợi ý về các sản phẩm giá “ hạt dẻ” vô cùng, nhưng chất lượng lại vô cùng đáng để mọi người trải nghiệm. Ngoài ra sẽ củng cố lại kiến thức về một ngày trang điểm đúng bằng các bước sau đây nhé!

👉 Bước 1: Cushion
Làn da tươi tắn rạng rỡ chỉ vài cái động tác pat pat thần thánh của em cushion này. Hợp lý vô cùng cho các cô nàng không có nhiều thời gian cho các bước kem lót, kem nền, che khuyết điểm. Các nàng nhớ tận dụng miếng mút đi kèm sản phẩm nhé, đừng ngạc nhiên vì khả năng tiện dụng của em mút đính kèm này đó nha.
Sản phẩm gợi ý : https://bit.ly/2JGJyjx

👉 Bước 2: Với thời tiết Sài Gòn hiện tại, Thì làn da đổ dầu là điều không thế tránh khỏi, Sản phẩm phấn phủ loại mỏng nhẹ sẽ nhanh chóng làm ráo lớp nền, giúp kem nền lâu xuống tông. Dùng bông mút đi kèm dặm chi tiết thêm ở những khu vực hay đổ dầu nhiều như: vùng chữ T, bọng mắt, khóe mũi, cằm… Chất phấn mịn và mỏng sẽ giúp bạn kiềm dầu tuyệt đối nhưng làn da thì không hề bị dày
Sản phẩm gợi ý: https://bit.ly/2jldc2A

👉 Bước 3: Má hồng
Công dụng má hồng giúp khuôn mặt được tươi tắn và có sức sống. Nếu bạn thích phong cách tự nhiên, hãy chọn má hồng có tông sáng như: Hồng baby, cam đào . Còn để trông được sắc nét hơn hay chọn những tông có sắc nâu như: cam đất,hồng đất..Bật mí cho bạn biết má hồng còn giúp tạo khối cho khuôn mặt nữa đấy.
Sản phẩm gợi ý: https://bit.ly/2jlsrIQ

👉 Bước 4: Kẻ chân mày
Chân mày đẹp là một cặp chân mày rõ nét các điểm đầu, điểm cao nhất và đuôi. Còn gì bằng nếu như bạn có trong mình bút kẻ chân mày siêu nhỏ và sắc nét. Dùng chì tạo khung chân mày, và tô màu trong vị trí khung đã tạo với nguyên tắc, nhạt ở phần đầu và đậm dần về đuôi nhé.
Sản phẩm gợi ý: https://bit.ly/2I5tivj

👉 Bước 5: Kẻ mắt + phấn mắt
Tạo độ sâu tự nhiên cho mắt chỉ với một mắt single có tông hơi nâu, và đường kẻ eyeliner 110k phía sát dưới chân mi. Dễ dàng thu hút được sự tò mò ở đối phương vì độ tự nhiên của bộ đôi này rồi nhé. Nếu eyeliner của bạn dễ bị lem thì hãy thử phủ một lớp phấn lên bầu mắt nhé. Sẽ thấy công dụng tức thời
Sản phẩm gợi ý: https://bit.ly/2HKtlZZ / https://bit.ly/2HGGO9e

👉 Bước 6: Bấm mi & chuốt mascara
Đôi mắt đẹp không thể thiếu một hàng mi cong vút, bấm nhẹ và chuốt thật tơi các sợi mi. Lưu ý khi chuốt mi bạn nên chuốt ziczac từ gốc, và vuốt thẳng lên hết ngọn mi để hàng mi được cong lâu và tơi tuyệt đối nhé.
Sản phẩm gợi ý: https://bit.ly/2JKAp9G

👉 Bước 7: Son môi
Thật là thiếu sót nếu như không nhắc tới bước vô cùng quan trọng này, Môi chỉ có một, nhưng son thì phải có cả bộ nhỉ các cô gái. Nếu như bạn muốn mọi ánh nhìn đều tập trung vào mình thì hãy chọn ngày một thỏi soi có màu rực, nổi bật. Hoặc muốn hóa thân thành cô nàng dịu dàng, ngại gì không thử các dòng son có chút glow nhẹ trên môi nhỉ
Sản phẩm gợi ý: https://bit.ly/2FyHcRn / https://bit.ly/2HGq1m

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart: