Hướng dẫn sử dụng son Bbia Last Velvet Lip Tint cho màu đẹp mê

Để có làn môi mọng đỏ, sắc môi thật tự nhiên không hề dễ. Khá nhiều chị em thực tế chưa biết cách đánh son môi lâu trôi. Vì thế chỉ sau một thời gian ngắn, kết hợp với các hoạt động ăn uống, bạn dễ bị lộ làn môi khô, thâm xỉn.

Ngay sau đây, bài viết xin hướng dẫn các tô son lâu trôi, giúp môi có hiệu ứng nhỏ xinh, mềm mọng đầy quyến rũ. Đừng quên thực hiện ngay để sớm trải nghiệm thành quả nhé bạn:

Bước 1: Tẩy da chết cho môi

Tiến hành tẩy da chết cho môi khoảng 3-4 lần/tuần

Để sở hữu làm môi mọng, không bị bong tróc và thô ráp, bạn nên tiến hành tẩy da chết cho môi khoảng 3-4 lần/tuần. Hiện tại có rất nhiều sản phẩm chuyên biệt về tẩy da chết cho môi. Ngoài ra, bạn có thể dùng mật ong pha với nước cốt chanh.

Dung dịch này sẽ cuốn bay những đoạn da bong tróc, kích thích sự thông khí huyết nên giúp bạn có được làm môi khỏe và sạch nhanh chóng.

Bước 2: Thoa son dưỡng

Thoa son dưỡng
Thoa son dưỡng

Đừng quên thoa kem dưỡng môi vào mỗi tối trước khi đi ngủ để có làm môi ẩm, mịn bạn nhé. Đặc biệt sản phẩm này cũng rất cần thiết khi chúng ta thoa son. Kem dưỡng sẽ giúp môi tránh mất nước và khô. Đồng thời nó còn tạo hiệu ứng để màu son bóng, mịn, mượt mà và thêm tự nhiên nữa đấy!

Bước 3: Son môi 

Bạn dùng cọ lấy son môi trong lọ ra, sau đó thoa vào môi từ trong ra ngoài.

Bạn dùng cọ lấy son môi trong lọ ra, sau đó thoa vào môi từ trong ra ngoài. Hãy khéo léo tô son để đảm bảo màu son bám đều toàn bộ từ trong đến ngoài. Đồng thời, chị em cùng bông tẩy trang nhẹ nhàng lau phần son bị lem ra ngoài viền môi.

Bước 4: Dùng phấn nền

Sau khi thoa son lớp 1 như kể trên, để son bám chắc, lâu trôi và tạo hiệu ứng giúp môi mọng, nhỏ, bạn dùng phấn nền hoặc kem che khuyết điểm thoa lên môi. Điều này cũng giúp sắc môi tự nhiên, tránh hiện tượng màu quá nổi bật, không hợp với da.

Bước 5: Dùng tăm bông tô bôi

Tiếp theo, bạn dùng tăm bông chấm son tô từ trong ra ngoài môi. Nên tô phần trong đậm và phần ngoài mỏng nhẹ hơn.

Điều này giúp bạn sở hữu làn môi chúm chím như một nụ hoa đang hé, rất quyến rũ và nữ tính.

Vừa rồi là hướng dẫn cách dùng son môi lâu trôi, lên màu ấn tượng. Hãy cùng đến với phần tiếp theo sau đây để giải đáp các thắc mắc liên quan tới son Bbia bạn nhé!

 

Nguồn: lamdieu.com

Share this post

Trả lời