Gợi ý các kiểu nail đẹp, sang chảnh từ Lisa (Black Pink)

Trong Black Pink, Lisa có hình ảnh khá cool ngầu cá tính, style của cô cũng thiên về nét khỏe khoắn mạnh mẽ. Về chuyện làm nail, cô nàng không chuộng tô vẽ cầu kỳ mà thích những kiểu nail đính đá hay ánh nhũ, vừa nổi bần bật lại vừa cá tính hết sức.

Dự show diễn của Prada, Lisa chọn diện bộ nail ánh nhũ, một bên là màu vàng cùng tông trang phục, một bên lại là màu hồng dễ cưng.
Hóa thân thành nàng công chúa tuyết, nàng búp bê Thái chọn mẫu nail màu nude đính hạt đá lấp lánh ánh bạc đúng tinh thần mùa Giáng sinh.
Dễ thấy Lisa thường trung thành với lối làm nail trơn màu, không vẽ vời quá cầu kỳ, thay vào đó lại tạo điểm nhấn bằng cách đính đá lấp lánh.
Lại thêm một bộ nail trơn màu đính đá hình thoi, với những bộ nail tối giản thế này thì cô nàng nào cũng có thể “copy” từ Lisa.
Vì móng Lisa khá ngắn, khi cần sự sang chảnh, chuyên gia làm nail sẽ sử dụng móng giả trong suốt cho thêm phần sang chảnh.
Nếu đang tìm kiếm gợi ý làm nail đơn giản, không quá lồng lộn mà vẫn chanh xả hết sức thì bạn có thể học ngay lối sơn đầu móng như Lisa.
Khi quay MV, chuyên gia sẽ chọn Lisa bộ nail tô điểm cầu kỳ đúng với hình ảnh cá tính cool ngầu mà cô nàng hướng đến.
(Theo Tri Thức Trẻ)

Share this post

Trả lời