Bbia Lucky Shine Tint – Dòng son tint trẻ trung

Bbia Lucky Shine Tint có packaging nhìn đa sắc màu năng động và trẻ trung với thân son trụ tròn thon mảnh quen thuộc. Cọ son mảnh vát xéo nhỏ nên lấy lượng son ít giúp điều chỉnh lượng son, một lần nhúng cọ sẽ đủ để đánh lòng môi, còn đánh full môi thì phải nhúng cọ 2 đến 3 lần nhé.

Product Page | YEPPO.FI

Chất son bóng nhưng lại nhẹ dịu, khi đánh trên môi cho cảm giác mát của nước, không có cảm giác dính bết khi bặm môi. Son có độ lên màu khá tốt, nhưng những màu nhạt như màu 01 và tán mỏng lòng môi thì màu son lên môi còn phụ thuộc vào nền môi các bạn nhé. Chất son có độ bám tốt, stain bám chặt vào vùng lòng môi. Lớp bóng và son ở viền trôi khá nhanh từ 2 đến 4 tiếng, nhưng lớp stain màu bám khá lâu nhé các bạn.

  • Bảng màu son Bbia lucky shine tint

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ảnh cận cảnh

Son Bbia Lucky 01 Be Fun Sắc nude cam sữa ấm siêu dịu dàng, muốn màu lên rõ phải layer nhiều lớp, tuy nhiên màu này sẽ làm xỉn vàng men răng tự nhiên.

 

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ảnh cận cảnh, văn bản cho biết '가 bbia lucky shine tint tint #02 be you'

 

Son Bbia Lucky 02 Be You Sắc đỏ san hô ấm xinh, màu này không có khuyết điểm gì. Tuy nhiên son bóng nên các bạn nên trang điểm khi đánh son nhé, chỉ cần chút trang điểm nền là rất xinh rồi.

 

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ảnh cận cảnh

Son Bbia Lucky 03 Be Different Sắc đỏ hồng khi đánh lên môi thì sắc hồng khá nhiều nên khi đánh full cả môi thì nhìn hơi sến. Màu son này hơi làm xỉn men răng và không hợp các tone da ngăm lắm nhé.

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Son Bbia Lucky 04 Be Crazy Tone đỏ tươi với base hồng, màu này siêu dễ dùng nhé, phù hợp với mọi tông da.

 

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Son Bbia Lucky 05 Be Rich Tone hồng đỏ nổi bật, màu son tùy thuộc nền môi sẽ cho màu đỏ nhiều hơn hay hồng nhiều hơn. Màu son này để lại stain hồng neon nhé.

 

Cùng xem các video review của các bạn Youtuber để chọn ra màu phù hợp với mình nhất nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=EI6eBINJ4R0&t=15s

Share this post

Trả lời