7 loại cọ trang điểm bạn gái cần có

Để bạn dễ dàng trong việc trang điểm của mình không chỉ chọn đúng mỹ phẩm mà còn đòi hỏi bạn chọn đúng dụng cụ dùng để trang điểm. Điển hình là cọ trang điểm – thứ bạn không thể thiếu, nhưng công dụng chi tiết như thế nào thì nhiều bạn băn khoăn đúng không nhỉ?

Các sản phẩm cọ trang điểm được phát triển đa dạng nhiều loại, đáp ứng nhu cầu người dùng. Cùng phân loại và nhận diện loại cọ phù hợp với bạn nhé:

  • Đầu tiên sẽ là cọ đánh kem nền: Sử dụng cho kem nền dạng lỏng, với đặc trưng ít hấp thụ kem cho hiệu quả tán đều cao hơn. Nên chọn sợi tổng hợp tốt hơn sợi tự nhiên.

Real Techniques Expert Face Brush

Real Techniques Expert Face Brush
  • Cọ tán phấn nén: Sản phẩm có tác dụng chính là trở thành cọ phủ phấn khi sở hữu đầu cọ lớn và lông mềm. Với cây cọ này, bạn sẽ nhanh chóng dặm phấn mà không để lại phấn thừa trên mặt, giúp định hình lớp nền lâu trôi hơn. Cho bạn lớp nền mịn lì thời thượng mà vẫn nhẹ như bông.

Cọ Phấn Phủ Real Technique Powder Brush RT 201 giá tốt

Real Techniques Powder Brush

  • Cọ che khuyết điểm: che những khuyết điểm nhỏ nhất trên khuôn mặt.

Cọ Che Khuyết Điểm-FP13

Cọ che khuyết điểm

  • Cọ má hồng: Tán phấn cho vùng má theo đường xoáy tròn, đầu cọ mềm mượt cho cảm giác mướt, tán phấn mịn hơn từ gò má về phía tai.

Cọ Phấn Phủ Real Technique Powder Brush RT 201 giá tốt

  • Cọ tạo khối: Chiếc chổi có thể dùng để tán Bronzer, để làn da bánh mật khỏe khoắn như các nàng mẫu Tây. Đặc điểm lông cọ thường khá thưa, cho hiệu quả tạo khối tự nhiên. Để bạn dễ dàng điều chỉnh, contour những đường nét trên khuôn mặt. Giúp cho các đường nét chưa hài hòa bị ấn đi trước ánh sáng và ánh nhìn của người đối diện. Để gương mặt sẽ thon gọn, đường nét thanh thoát hơn.

Cọ Tạo Khối Xéo E.L.F | Hasaki.vn

Cọ tạo khối Vacosi

  • Cọ tán phấn mắt: Đầu cọ hình Oval với lông cọ mềm giúp phấn mắt được tán đều màu, mịn nhất. Sử dụng cho phần mắt với đầu cọ nhỏ, dẹt và cứng giúp dễ dàng tán phấn trong vùng hẹp như mắt. Giúp phấn được phủ đều và tạo nét sắc hơn cho bầu mắt và toàn bộ mắt.

Trang điểm Vacosi Cọ đánh phấn mắt Tapered Blending - EP08

Cọ mắt Vacosi

  • Cọ kẻ lông mày: dùng phối hợp với bột hoặc chì mày, giúp tán đều phần màu chân mày, cho hàng chân mày tự nhiên.

Chổi chải và định hình lông mày Aroma Make Up Brush Hàn Quốc ...

 

Đầu cọ với nhiều sợi tự nhiên hoặc nhân tạo quyết định đến chất lượng, hiệu quả và độ bền của cọ. Cán cọ dài chất liệu nhựa hoặc gỗ để điều khiển đường đi của đầu cọ theo khối trên khuôn mặt.

Đầu cọ trang điểm với kết cấu nhiều sợi nhỏ, có thể tán đều phấn, son, kem lên bề mặt da, môi. Cọ được sử dụng để làm mịn bề mặt, giúp phấn được dàn đều, không bị vón cục, cho cảm giác tự nhiên. Đồng thời cán cọ dài giúp việc điều khiển đầu cọ di chuyển dễ dàng hơn, nâng cao hiệu quả trang điểm.

 

Share this post

Trả lời