5 thỏi son tông đất nổi bật đến từ Bbia

Các thỏi son màu đất như son màu đỏ đất, cam đất, hồng đất… ngày càng được các tín đồ làm đẹp “sủng ái”. Nếu bạn cũng muốn bắt kịp xu hướng thì đừng bỏ qua 5 thỏi son màu đất nổi bật đến từ Bbia nhé

  1. Bbia Last Velvet Lip Tint – #25 Final Note

Sắc đỏ nâu gạch này đã chiếm được cảm tình chị em từ cái nhìn đầu tiên. Tôn da, trắng răng, trendy, hợp với mọi kiểu đánh son như lòng môi hay full môi,… gần như hầu hết mọi ưu điểm cần tìm ở một màu son đều có ở em ấy. Chất son Last Velvet Lip Tint khá đặc, nhiều dưỡng, màu son lên rõ từ lần quẹt đầu, bám màu khá chặt và bền. #25 Final Note đích thị là một màu hot hit trong bộ sưu tập Last Velvet Lip Tint version 5 mà các tín độ làm đẹp không nên nên bỏ lỡ nha

2. Bbia Last Velvet Lip Tint ASIA EDITION – #A3 Chiangmai Chili

Màu son #A3 Chiangmai Chili là tông đỏ có pha cam và nâu đất, nếu đánh một lớp mỏng thì sẽ có sắc cam ánh nâu trầm trên môi, nếu đánh đậm thì sẽ là đỏ rực thiên nâu. Chất son chất kem mịn mướt, đặc nhưng rất dễ tán. Vì có độ dưỡng nên son lên môi không bị khô, ngược lại còn làm mềm môi và che rãnh môi tốt. Cả 2 đều có lớp base là sắc cam trendy. Son có độ bám lâu, từ 6-8 tiếng nếu không ăn bữa lớn.

3. Bbia Last Velvet Lip Tint ASIA EDITION – #A5 Hoian Brick

Màu son #A5 Hoian Brick này là sự kết hợp hài hòa giữa đỏ, cam, đất. So với màu A3 thì A5 có nhiều sắc nâu hơn. Màu son này có thể đánh lòng môi blur nhẹ nhàng khi đi học đi làm hoặc đánh full môi cá tính cùng lớp make up. Nằm trong cùng một dòng son Asia edition nên chất son tương tự #A3 Chiangmai Chili với chất son kem, độ bám màu xịn xò, có thể làm hài lòng cả những ai khó tính nhất.

4. Bbia Last Lipstick Version 4 – #19 Romantic

Đã cả đỏ đất, cam đất thì phải có hồng đất đây – sắc hồng đất siêu xinh đến từ cái tên Bbia Last Lipstick #19 Romantic phù hợp với rất nhiều tông da và các kiểu makeup, có thể dùng hằng ngày không cần đi kèm theo lớp make up, chất son đặt nhưng lướt mịn trên môi, không gây khô môi hay lộ vân môi, lớp son đánh xong có một tí bóng trẻ trung.

5. Bbia Last Lipstick Version 4 – #20 Instinctive

Tông son đỏ nâu đất trendy rất dễ dùng đến từ bộ sưu tập Bbia Last Lipstick Version 4. Chất son sáp lì mượt, son trên môi mềm, không để lộ vân môi, có thể bám từ 3 đến 6 giờ tùy theo cách đánh son – một chất son xịn xò không hề kém cạnh dòng Last Velvet Lip Tint đình đám thời gian gần đây.

Sau bài blog này không biết bạn đã nhắm được sắc son nào chưa ha? Hi vọng rằng bạn đã có thể chọn cho mình một màu son đất thật ưng ý để có được một vẻ ngoài xinh xắn trendy bạn nhé.

Share this post

Trả lời


You've just added this product to the cart: