4 xu hướng trang điểm mắt “đẹp-lạ” bạn nên thử ngay

Bên cạnh những xu hướng đình đám về phong cách ăn mặc trong nửa đầu năm 2015, các quý cô cũng không nên bỏ qua việc cập nhật các xu hướng làm đẹp tiêu biểu trên thế giới trong khoảng thời gian này. Và, nếu bạn đang quan tâm đến những xu hướng trang điểm cho đôi mắt, chắc chắn không thể bỏ qua 4 “hot trend” vô cùng ấn tượng dành cho “cửa sổ tâm hồn” dưới đây của chúng tôi. 

1. Mắt khói ánh tím mơ màng

Để có đôi mắt như thế này, tất cả những gì bạn cần chỉ là một ô màu mắt có sắc tím violet. Dùng chổi mắt với đầu lông nhỏ và bông, lấy một ít phấn mắt tím tán nhẹ nhàng cả trên và dưới mắt. Tán thêm phấn lên sát mí mắt để có đôi mắt sâu. Lau sạch chổi rồi tán đều phấn ra để không lộ phần ranh giới giữa màu mắt và da. Để có đôi mắt dịu dàng với ánh nhìn mềm mại, việc dùng thêm mascara hay chì kẻ mắt ở đây là không cần thiết.

trang điểm mắt

2. Đôi mắt ngọt ngào như búp bê

Đôi mắt to tròn hơn với hàng mi chuốt đậm mascara và viền dưới mi mắt tô nhũ bạc. Các sợi mi trên dính lại thành 3 chùm lạ nhưng vẫn đẹp một cách độc đáo và làm mắt to hơn. Để có hàng lông mi hiệu ứng búp bê, chuốt mascara rồi dùng đầu ngón tay kéo các sợi mi lại thành chùm. Một chút màu mắt sáng cho mí trên sẽ làm đôi mắt bừng sáng và trẻ trung hơn rất nhiều.

trang điểm mắt

trang điểm mắt 2

3. Bầu mắt “bóng bẩy”

Với mí mắt bóng và mượt mà như có nước, đôi mắt sẽ sâu và tự nhiên hơn so với việc dùng màu mắt nhũ. Khi bạn chớp mắt, mí mắt sẽ phản chiếu ánh sáng và lấp lánh vô cùng duyên dáng. Tán phấn mắt màu nâu sẫm từ sát chân mi đến nếp gấp mí, sau đó bôi một lớp son bóng không màu lên trên. Uốn cong lông mi và bỏ qua mascara để làm nổi bật màu mắt bóng bẩy. Với kiểu trang điểm nhẹ nhàng như thế này, một đôi môi với màu son lỳ và nổi bật như màu cam sẽ phù hợp nhất.

trang điểm mắt 3

trang điểm mắt 4

trang điểm mắt

4. Mắt mèo kiêu kỳ

Kiểu đánh mắt này đẹp nhất với nàng có hai mắt xa nhau. Bạn nên bỏ qua kiểu đánh mắt này nếu có hai mắt gần nhau. Tán phấn mắt màu xám bạc vào góc trong mắt và tán thêm màu cho đến khi có độ đậm vừa ý. Chỉ dùng kẻ mắt cho 1/3 góc mắt trong với chì màu ghi và dùng chổi đầu bông mềm mại tán phấn mắt và chì kẻ cho đều và tự nhiên để có hiệu ứng mắt khói hoàn hảo.

trang điểm mắt

trang điểm mắt

Theo: Guu.vn

Share this post

Trả lời