3 Dáng chân mày giúp nàng thần thái suốt mùa dịch

Trong bước trang điểm cơ bản thì chân mày là yếu tố quyết định rất lớn đến khuôn mặt. Và đặc biệt là trong mùa này khi ra đường chúng ta nhất định phải mang khẩu trang nên càng phải thêm chăm chút vào phần chân mày để gương mặt tỏa sáng nhé !

Có 3 dáng chân mày giúp chị em luôn tự tin tỏa sáng mà vẫn theo kịp mốt đây ạ

  1. Chân mày rậm :

Kiểu dáng lông mày này đang là hot trend và được rất nhiều người ao ước. Bởi vì bạn phải có một hàng lông mày đều và dày thì mới có thể áp dụng cách kẻ chân mày này. Chỉ cần cắt tỉa gọn gàng và chuốt mascara ở phần đầu chân mày rồi kẻ theo khuôn có sẵn là bạn đã có một đôi mắt đẹp tuyệt vời rồi.

 

 

2. Chân mày cong :

Lông mày cong là một dáng lông mày khá cổ điển trong suốt những năm 80 và đến tận bây giờ vẫn được rất nhiều các chị em yêu thích, đặc biệt là những cô nàng có phong cách trang điểm Âu Mỹ. Tuy nhiên với kiểu lông mày này thì độ dày, mỏng là một vấn đề đáng cân nhắc. Nếu đậm quá sẽ mất đi vẻ dịu dàng tinh tế, nhưng nếu nhạt quá sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên nhạt nhòa. Vậy nên các nàng nhớ cẩn thận khi lựa chọn dáng lông mày này nhé !

 

 

3. Chân mày ngang:

Kiểu chân mày này mang phong cách Hàn Quốc, giúp bạn có vẻ ngoài năng động, trẻ trung nhưng vẫn rất sang chảnh nhé. Đây là kiểu dáng chân mày được các bạn trẻ ưa chuộng những năm gần đây và cực kỳ dễ vẽ

 

 

Trên đây là 3 kiểu kẻ chân mày cơ bản mà vẫn giúp nàng thần thái trong mùa dịch đó. Và tất nhiên điều quan trọng là phải giữ gìn sức khỏe, bảo vệ bản thân và giữ tinh thần bình tĩnh nhé các cô gái nhà Sky007 !

Share this post

Trả lời