10 tips trang điểm để ăn ảnh hơn

Các bạn nữ có thích selfie không? Đôi khi việc trang điểm của bạn là hoàn hảo nhưng khi chụp ảnh thì trông nó lại không như ý muốn? Sky007 đã đã có cách! Bạn trang điểm nhìn như thế nào ngoài đời thực là một chuyện, dưới ánh đèn flash của những buổi chụp ảnh hay kỹ thuật ánh sáng không được tốt cho lắm thì trang như thế nào để ăn ảnh lại là một chuyện khác. Các bạn tham khảo 10 tips này nhé:

  1. Lớp lót trang điểm

Đảm bảo làn da của bạn phải thật khỏe mạnh trước đã nhé, sau đó hãy nhớ dùng một lớp kem lót trước khi trang điểm để lớp trang điểm trông mịn hơn khi chụp ảnh.

Dahye Bestie Summer Selfie

  1. Luôn chọn các dòng sản phẩm matte

Trang điểm quá bóng bẩy hay long lanh dưới ánh đèn thường khiến bức ảnh trông có một vẻ gì đó không tự nhiên, thế nên thay vào đó, hãy sử dùng các dòng sản phẩm matte nhé.

  1. Tránh ánh nắng trực tiếp

Nếu bạn có một event nào đó ở ngoài trời, nên hãy dùng các sản phẩm chống nắng hoặc dùng kem nền có chứ thành phần chống ánh nắng trực tiếp chiếu vào da.

  1. Dũng cảm chọn cách trang điểm đậm một chút

Trang điểm đậm hơn ngày thường một chút bởi có thể ánh đèn flash làm gương mặt của bạn trong nhợt nhạt hơn thực tế đấy. Bạn có thể nhấn vào màu môi hay chọn phấn màu đồng để tạo khối cho gương mặt.

10tipstrangdiemdeananhhon3

  1. Tạo đường nét cho khuôn mặt

Làm nổi bật các đường nét ở gò má, mũi, quai hàm để trông sắc sảo hơn trong bức ảnh nhé.

  1. Trang điểm cho đôi mắt thật nổi bật

Như mình đã nói ở trên, thử một cách trang điểm đậm hơn thường ngày (nhưng không có nghĩa là làm quá nhé). Nếu thường ngày bạn chỉ chọn kẻ mày và mascara màu nâu, thì bây giờ hãy thử màu đen xem sao, có thể gắn thêm mi giả nếu bạn thấy cần thiết.

10tipstrangdiemdeananhhon (2)

  1. Nhưng, tạo độ cân bằng

Khi bạn muốn thu hút sự chú ý vào đôi mắt thì bạn nên chọn những màu trầm, không nổi bật cho môi. Đảm bảo rằng bạn không lỡ tay khiến cặp lông mày quá đậm hay má quá hồng, nếu không thì dưới ánh đèn flash, nó có thể trở thành một bức ảnh xấu xí đấy!

  1. Điều chỉnh ánh sáng và tư thế

Bạn có thể tạo dáng trước gương hoặc liên tục thay đổi tư thế để tìm ra góc mặt chụp ảnh đẹp nhất.

  1. Và selfie nào!

Hãy chụp ảnh trước khi bạn ra khỏi nhà để chắc chắn mọi thứ đều hoàn hảo.

img20141024064051955

  1. Cầm theo khăn giấy

Giấy thấm dầu là bạn thân của mọi chị em phụ nữ chúng mình nhỉ? ^^ Nhớ đem theo chúng dù đang ở bất cứ đâu nhé!

Share this post

Trả lời