fb_pixel

LỰA CHỌN SỮA RỬA MẶT CHO DA MỤN

Bí quyết lựa chọn sữa rửa mặt cho da mụn các nàng cần ghi nhớ

Khả năng làm sạch tốt

Da mụn có tuyến bã nhờn tiết nhiều dầu rất dễ bị bít tắt lỗ chân lông do bụi bẩn từ môi trường bám dính vào. Đồng thời bã nhờn cũng là thức ăn chính của vi khuẩn P.acnes gây mụn. Thế nên việc làm sạch tốt, loại bỏ bã nhờn dư thừa là điều rất cần thiết khi lựa chọn sữa rửa mặt cho da mụn.

Sữa rửa mặt cho da mụn không gây khô da

Việc làm sạch quá mức rất dễ khiến cho da bị mất nước và làm tình trạng mụn trở nên trầm trọng do mất sức đề kháng, lớp bảo vệ da cũng sẽ dần suy yếu. Sữa rửa mặt cho da mụn cần phải có khả năng làm sạch tốt nhừng không gây nên tình trạng khô căng. Nên chọn sữa rửa mặt có độ pH cân bằng để làm dịu và không gây khô da.

Sữa rửa mặt cho da mụn làm dịu da

Da mụn thường đi đôi với tình trạng nhạy cảm, dễ xảy ra tình trạng viêm. Do đó cần lựa chọn sữa rửa mặt có chứa thành phần làm dịu da, chẳng hạn như tinh chất Centella Asiatica để hỗ trợ làm dịu, kháng viêm.

Không có thành phần gây hại hoặc gây kích ứng

Da có mụn và nhạy cảm nên chọn sữa rửa mặt không có các thành phần gây hại hoặc gây kích ứng. Khi sử dụng lâu dài các thành phần này rất dễ làm yếu đi lớp màng bảo vệ da và gây nên tình trạng kích ứng nghiêm trọng, tình trạng mụn cũng trở nên tệ hơn và để lại nhiều di chứng.

Sữa rửa mặt cho da mụn Mixsoon Centella Cleansing Foam sẽ giúp làn da của bạn sạch và khỏe hơn đó.

MẸO SỬ DỤNG DƯỠNG CHẤT HIỆU QUẢ
ĐIỂM QUA MÀU SON BBIA SHEER VELVET TINT

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories