DAILY MAKEUP – MAKEUP ĐƠN GIẢN MỖI NGÀY

Nền: Bbia Last Skin – 02 Natural Beige

Kem nền Bbia Last Skin có kết cấu ẩm mượt như kem dưỡng, nhưng lại mang đến lớp finish bán lì cùng độ che phủ cao, dễ dàng khắc phục những khuyết điểm nhỏ trên da và kiềm dầu hiệu quả.

Cách sử dụng: Bóp một lượng nhỏ kem nền ra mu bàn tay, dùng ngón tay tán một lớp mỏng lên vùng trung tâm khuôn mặt. Thấm ướt bông mút và tán đều kem nền vào da. Khi tán, chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo.

Má hồng: Bbia Last Blush – #05 Berry Blossom

Bbia Last Blush có chất phấn mịn, có khả năng che phủ và làm mờ lỗ chân lông, lưu giữ màu lâu trên da. Độ lên màu của phấn má vừa phải cho hiệu ứng trong trẻo tự nhiên. Màu #05 Berry Blossom là một màu hồng đào tươi trẻ.

Cách sử dụng: Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng cao nhất của gò má xếch về thái dương, tán đều để tạo độ loang. Không tán phấn má thấp hơn cánh mũi.

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #04 Grain Combo

Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. Màu #04 Grain Combo gồm các màu lì, trầm nhẹ, mang hơi hướng cổ điển, phù hợp để tạo khối và định hình dáng mắt.

Cách sử dụng: Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Barley lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ nhỏ hơn, tán màu Potato vào phần hốc mắt để tạo độ sâu cho mắt.

Son: Eglips Blur Powder Tint – #02 Russet Orange

Eglips blur powder tint với chất son kem tan chảy phủ đầy đôi môi với lớp son mịn mượt, không bị bột và lâu trôi. Hiệu ứng của dòng son tạo nên đôi môi nhung mờ, che đi các khuyết điểm, đặc biệt che viền môi và các rãnh môi tạo nên nét mềm mại căng mịn như đã được phủ một lớp filler.

Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

 

 

 

REVIEW CÁC EM NHÀ BBIA NEVER DIE EYELINER VÀ MASCARA
REVIEW SON BBIA LAST POWDER LIPSTICK

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories