fb_pixel

MAKEUP MỎNG NHẸ NHƯ KHÔNG XEM PHIM CÙNG CHÀNG

 

 

 

Kẻ mắt: Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner EXTREME – ES1 Extreme Black

Bút kẻ mắt Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner có công thức gel không thấm nước, kết cấu mềm mại, lên màu chuẩn và cực kỳ bền màu lâu trôi. Đầu bút siêu nhỏ chỉ 2mm cho đường kẻ gọn gàng và sắc nét.

Cách sử dụng: Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út tì lên má để cố định. Bắt đầu từ giữa mắt, vẽ đường kẻ mắt mỏng, sát mi mắt, đuôi mắt không quá dài, xếch nhẹ. Kiểu kẻ mắt này tạo cảm giác mắt to tròn tự nhiên.

Phấn phủ: Eglips Blur Powder Pact – #21

Eglips Blur Powder Pact là dạng phấn nén có màu, đem lại hiệu ứng che phủ, làm đều màu da, và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Hạt phấn có khả năng kiềm dầu tốt mà vẫn đảm bảo được đủ độ ẩm, không làm khô da.

Cách sử dụng: Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

Son: Bbia Lasr Velvet Lip Tint – #12 Sweet Boss

Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #12 là một tông cam ánh san hô ngọt ngào.

Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

Nền:  Bbia Last Cushion – #02 Natural Beige

Phấn nước Bbia Last Cushion có kết cấu mỏng nhẹ, độ che phủ khá, phù hợp làm đều màu da và che phủ những khuyết điểm nhỏ.

Cách sử dụng: Dùng bông phấn đi kèm, tán đều phấn nước lên da bằng thao tác dặm. Tập trung vào vùng trung tâm khuôn mặt và các vùng tối màu như cánh mũi, hốc mắt, khóe miệng. Lưu ý, chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo.

MAKEUP NGỌT NGÀO ĐÓN CHÀO TÌNH YÊU
CANDY MAKEUP – LẤY CẢM HỨNG TỪ KẸO NGỌT

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories