ICE CREAM MAKEUP – STYLE MAKEUP MÁT MẠNH TỰA ICE CREAM

 

 

 

Lấy cảm hứng từ ánh nắng mặt trời, bảng mắt Eglips Flash Shadow Palette màu #03 Little Sunshine có chủ đạo là tông cam vàng với các ô màu nhũ lấp lánh. Chất phấn mềm và mịn như bơ cùng những hạt nhũ nhỏ li ti, dễ dàng lên màu chỉ trong một lần chạm.
Cách dùng: Với mắt trái, dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Milk lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Dùng ngón tay dặm màu Sugar vào đầu mắt và bọng mắt để tạo điểm nhấn. Sau đó lấy bút kẻ mắt vẽ quanh mắt. Với mắt phải, dùng cọ mắt đầu chặt, dặm màu Milk xung quanh mắt tạo thành lớp base, nhấn màu Sugar trước đầu mắt.
Bbia Last Blush có khả năng che phủ và làm mờ lỗ chân lông, lưu giữ màu lâu trên da. Độ lên màu của phấn má vừa phải cho hiệu ứng trong trẻo tự nhiên. Màu #04 Coral Blossom là một màu cam san hô tươi trẻ và tinh nghịch.
Cách sử dụng: Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng cao nhất của gò má xếch về thái dương, tán đều để tạo độ loang. Dùng một lượng phấn mỏng tán vào trung tâm khuôn mặt, không tán phấn má thấp hơn cánh mũi.
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #12 là một màu cam cháy không kén da, phù hợp với cả mặt mộc.
Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.
Eglips Oil Cut Powder Pact là dạng phấn nén chuyên dành cho da dầu với khả năng kiềm dầu vượt trội trong nhiều giờ liền. Hạt phấn trong suốt không màu, giúp làm mờ lỗ chân lông, đem lại làn da mịn màng.
Cách dùng: Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.
CANDY MAKEUP – LẤY CẢM HỨNG TỪ KẸO NGỌT
REVIEW EM SON BBIA LAST POWDER LIPSTICK VER 2

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories