MAKEUP NGỌT NGÀO ĐÓN CHÀO TÌNH YÊU

Base: Bbia Last Skin – 01 Light Beige
Kem nền Bbia Last Skin có kết cấu ẩm mượt như kem dưỡng, nhưng lại mang đến lớp finish bán lì cùng độ che phủ cao, dễ dàng khắc phục những khuyết điểm nhỏ trên da và kiềm dầu hiệu quả.
Cách sử dụng:
Bóp một lượng nhỏ kem nền ra mu bàn tay, dùng ngón tay tán một lớp mỏng lên vùng trung tâm khuôn mặt. Thấm ướt bông mút và tán đều kem nền vào da. Khi tán, chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo.

Lip: Bbia Lucky Shine Tint – 09 Bravery Award
Chất son của dòng son tint Bbia Lucky Shine Tint có độ bóng mượt mà và độ ẩm cao, màu lưu giữ lâu trên môi. Tông màu #09 Popularity Award là một màu đỏ cam đất ấm áp, phù hợp với tổng thể của makeup.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

Má hồng: Eglips Cheek Fit Blusher – 06 Fig Cheek Fit
Eglips Cheek Fit Blusher có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, đem đến cho đôi gò má màu sắc trong trẻo tự nhiên. Màu #06 Fig Cheek Fit là một màu đỏ đất ấm áp, phù hợp để cân bằng lại sắc lạnh của tổng thể makeup.
Cách sử dụng:
Dùng cọ phấn má có đầu bung, tán đều vào vùng cao nhất của gò má, không tán lan vào vùng trung tâm khuôn mặt. Dùng cọ phấn có đầu chặt, dặm đậm màu vào giữa phần màu má đã tán để tạo độ loang màu.

Phấn mắt: Eglips Flash Shadow Palette – 04 Corak Martini
Với tông màu hồng san hô làm chủ đạo, Eglips Flash Shadow Palette – #04 có độ ấm vừa đủ nhưng không quá lấn át tổng thể lạnh của makeup.
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Crush lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Haze lên phần đuôi mắt để nhấn cho mắt sâu hơn. Dùng cọ nhỏ có đầu hơi dẹt, nhấn màu Kahlua vào phần đuôi mi mắt dưới, khoảng 1/3 chiều dài mắt.

 

 

 

 

BẢNG PHẤN MẮT ĐA CÔNG DỤNG
MAKEUP MỎNG NHẸ NHƯ KHÔNG XEM PHIM CÙNG CHÀNG

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories