fb_pixel

CANDY MAKEUP – LẤY CẢM HỨNG TỪ KẸO NGỌT

 

 

 

Kem nền: Eglips Blur Powder Pact – #23

Eglips Blur Wearing Foundation cho hiệu ứng trong trẻo và căng mượt, che phủ và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Lớp kết thúc bán lì đem lại cảm giác tự nhiên như da thật.

Cách sử dụng: Cho một lượng nhỏ kem nền ra mu bàn tay, dùng ngón tay tán một lớp mỏng lên vùng trung tâm khuôn mặt. Thấm ướt bông mút, vắt ráo và tán đều kem nền vào da. Khi tán, chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo để tránh xô lệch nền.

Má hồng: Bbia Downy cheek – #08 Tangerine

Bbia Downy Cheek sở hữu chất kem mịn, ẩm mượt, dễ dàng tán đều mà không làm xê dịch lớp kem nền. Màu #08 Downy Tangerine là một màu cam tươi tắn pha chút san hô.

Cách sử dụng: Dùng mút hoặc tay chấm nhẹ, lấy một ít kem má hồng vừa phải. dặm vào vùng cao nhất của gò má, nối ngang qua mũi, tán đều để tạo độ loang. Nhấn vào đầu mũi một ít. Không tán kem má thấp hơn cánh mũi.

Son: Lucky shine tint – #06 Soul Matte Award

Chất son của dòng son tint Bbia Lucky Shine Tint có độ bóng mượt mà và độ ẩm cao, màu lưu giữ lâu trên môi. Tông màu #06 Soul Matte Award là một màu hồng nude ánh đất, phù hợp với sắc hồng trong tông màu phấn mắt và phấn má.

Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

Phấn mắt: Eglips Flash Shadow Palette – #04 Coral Martini

Với tông màu hồng san hô làm chủ đạo, Eglips Flash Shadow Palette – #04 có độ ấm vừa đủ nhưng không quá lấn át tổng thể lạnh của makeup.

Cách sửu dụng: Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Crush lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Haze lên phần đuôi mắt để nhấn cho mắt sâu hơn. Dùng cọ nhỏ có đầu hơi dẹt, nhấn màu Kahlua vào phần đuôi mi mắt dưới, khoảng 1/3 chiều dài mắt.

MAKEUP MỎNG NHẸ NHƯ KHÔNG XEM PHIM CÙNG CHÀNG
ICE CREAM MAKEUP – STYLE MAKEUP MÁT MẠNH TỰA ICE CREAM

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories