TRANG ĐIỂM PHONG CÁCH ROCK-CHIC GIRL

 

 

 

 

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #01 Trot Star
Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. #01 Trot Star gồm 4 ô lì và 4 ô nhũ, dễ dàng kết hợp để tạo ra các kiểu trang điểm mắt khác nhau.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Hurray lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Bravo tập trung phần đuôi mắt để nhấn cho mắt sâu hơn. Dùng cọ nhỏ có đầu dẹt, nhấn màu Clapclap vào sát chân mi. Dùng ngón tay dặm màu Ohmygod lên phần bọng mắt.

Má hồng: Bbia Last Blush – #04 Coral Blossom
Bbia Last Blush có chất phấn mịn, có khả năng che phủ và làm mờ lỗ chân lông, lưu giữ màu lâu trên da. Độ lên màu của phấn má vừa phải cho hiệu ứng trong trẻo tự nhiên. Màu #03 Peach Blossom là một màu hồng đào tươi trẻ, phù hợp với nhiều tông da.
Cách sử dụng:
Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng trung tâm của gò má, xếch về thái dương, tán đều để tạo độ loang. Không tán phấn má thấp hơn cánh mũi.

Bút kẻ mắt: Bbia Never Die Brush Eyeliner – #01 Matte Black
Bbia Never Die Brush Eyeliner sở hữu đầu bút lông mềm mại, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch. Công nghệ màng phim cho khả năng chống nước, chống lem trôi, và bền màu lên đến 6-7 tiếng.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út cố định trên má để cố định tay. Từ giữa mắt, vẽ đường kẻ mắt ngắn, hơi ngang, không cắt vào đường gấp mí mắt. Dùng ngón áp út kéo nhẹ đầu mắt, kẻ đầu mắt hướng ngang, không quá đậm.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #12 Sweet Boss
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #12 Sweet Boss là một tông cam cháy cực kỳ tôn da.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

 

TRỌN BỘ MẮT ĐẸP MẮT XINH CÙNG BBIA
SWATCH CẬN CẢNH BỘ SON BBIA LUCKY SHINE TINT

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories