fb_pixel

MAKEUP NHẸ NHÀNG ĐI CHƠI CÙNG CRUSH

Eglips Blur Wearing Foundation cho hiệu ứng trong trẻo và căng mượt, che phủ và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Lớp kết thúc bán lì đem lại cảm giác tự nhiên như da thật.
Cách sử dụng: Cho một lượng nhỏ kem nền ra mu bàn tay, dùng ngón tay tán một lớp mỏng lên vùng trung tâm khuôn mặt. Thấm ướt bông mút, vắt ráo và tán đều kem nền vào da. Khi tán, chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo để tránh xô lệch nền.
Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner có công thức gel không thấm nước, kết cấu mềm mại, lên màu chuẩn và cực kỳ lâu trôi. Đầu bút siêu nhỏ chỉ 2mm cho đường kẻ gọn gàng và sắc nét.
Cách sử dụng: Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út tì lên má để cố định. Bắt đầu từ đầu mắt, vẽ đường kẻ mắt mỏng, sát mi mắt, đuôi mắt không quá dài, hơi dày, xếch nhẹ. Dựng thẳng đầu bút, đi vào 1/2 đường mi mắt dưới, sau đó tán nhẹ để tạo cảm giác tự nhiên.
Bbia Last Blush có chất phấn mịn, có khả năng che phủ và làm mờ lỗ chân lông, lưu giữ màu lâu trên da. Độ lên màu của phấn má vừa phải cho hiệu ứng trong trẻo tự nhiên. Màu #04 Coral Blossom là một màu san hô tươi trẻ và tinh nghịch.
Cách sử dụng:
Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng cao nhất của gò má, nối ngang qua mũi, tán đều để tạo độ loang. Dùng cọ nhỏ nhấn đầu mũi. Không tán phấn má thấp hơn cánh mũi.
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu số #11 có tone đỏ hồng trông cực tươi tắn và tự nhiên.
Cách sử dụng: Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.
BẢNG PHẤN MẮT LẤP LÁNH EGLIPS FLASH SHADOW PALETTE- 04 CORAL MARTINI
TRỌN BỘ MẮT ĐẸP MẮT XINH CÙNG BBIA

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories