fb_pixel

REVIEW BBIA NEVER DIE CUSHION

🥀 Swatch & Review BBIA NEVER DIE CUSHION 🥀

bạn Thảo Uyên Hiếm lắm mới kiếm được em cushion chân ái đối với mình.

Tone da cá nhân là tanned skin và là hỗn hợp thiên dầu, có khuyết điểm chứ không phải không.

💙 Màu cushion: 02 ( dành cho da ngâm nhưng so với da mình em nó vẫn sáng hơn 2 tone ) – Đầu tiên, phải nói về packaging của phiên bản lần này từ nhà BBIA là màu xanh Navy. Màu sắc không bị tươi quá cũng không quá trầm nên tổng thể thiết kế rất sang mà lại dễ vệ sinh, bảo quản. Bên cạnh đó, nhờ vào miếng sponge tối màu không như những dòng cushion khác nên sẽ rất thẩm mĩ, hơn hết là miếng mút thấm lượng sản phẩm vừa đủ không bị hao cushion.

-Còn về Texture, vì bản chất là Cushion nên che phủ vừa phải, mỏng, nhẹ. Nhưng với dòng này mình khá ưng vì độ che phủ của em nó mức trên trung bình, không bị quá dày và cakey. Make sure là sẽ không che phủ đỉnh như kem nền rồi nhưng em nó lại rất thích hợp cho các nàng sử dụng hằng ngày vì độ che phủ vừa phải. Hơn hết vì chất kem không glowy quá mức trên da nên các nàng da dầu dầu vẫn phù hợp và để bề mặt ráo trên da dù không set phấn.

Còn về độ lâu trôi như tên Never Die thì không đâu nha, em nó chỉ mức trung bình thôi nên set phấn để lớp nên được giữ lâu nè.

✨ Nói chung là 8,5/10 đó. Với một con bé mê kem nền mà giờ khen cushion là tui không điêu mấy bà đâu hiccccc.

REVIEW EM PHẤN PHỦ BEST SELLER EGLIPS BLUR POWDER PACT
BẢNG PHẤN MẮT LẤP LÁNH EGLIPS FLASH SHADOW PALETTE- 04 CORAL MARTINI

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories