fb_pixel

Dog Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ con cún

Chì kẻ mày: – #
Bbia Last Auto Eyebrow Pencil có cấu trúc lõi cứng, độ lên màu vừa phải, dễ dàng thao tác kể cả với người mới bắt đầu. #05 Walnut Brown là màu nâu sáng ánh vàng.
Cách sử dụng:
Đặt đầu chì đứng, định hình khung chân mày từ bên dưới lên. Sử dụng thao tác gẩy sợi để thêm vào những chỗ thiếu của chân mày. Tán đều màu chì bằng đầu chải đi kèm sao cho phần đầu chân mày nhạt màu hơn phần đuôi.
Kẻ mắt: – #
Bbia Last Pen Eyeliner sở hữu đầu bút lông mềm, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch, không lem trôi. #01 Sharpen Black là màu đen thuần.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út đặt trên má để cố định tay, bắt đầu từ giữa mắt, vẽ đường kẻ mỏng, sát chân mi, đuôi mắt ngắn, hơi xếch nhẹ, không cắt vào đường gấp mí.
Phấn mắt: – #
Bảng mắt 4 ô Eglips Color Fit Eye Palette có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, các tông màu dễ dàng kết hợp với nhau. Chất phấn mềm mịn, lên màu chuẩn chỉ với một lần chạm. #01 From Cotton có chủ đạo là tông nâu cam.
Cách sử dụng:
Với mắt trái, dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Beige Cotton lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ nhỏ hơn, nhấn màu Camel Cotton vào đuôi mắt để tạo độ sâu. Dùng ngón tay dặm màu Glow Cotton vào đầu mắt và bọng mắt để tạo điểm nhấn. Với mắt phải, dùng cọ mắt đầu chặt, dặm màu Beige Cotton xung quanh mắt sao cho tạo thành 1 vòng tròn lớn rồi viền lại bằng bút kẻ mắt.
Son: – #
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #38 Feign Fine là một tông nâu chocolate.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.
Vietnamese Style Makeup
REVIEW SON SIÊU MỚI SIÊU XỊN TỪ BBIA GLOW LIPTINT

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories