Vietnamese Style Makeup

Trang điểm phong cách Việt Nam ⭐️

Kem nền: Eglips Blur Wearing Foundation – #N23 Beige
Eglips Blur Wearing Foundation cho hiệu ứng trong trẻo và căng mượt, che phủ và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Lớp kết thúc bán lì đem lại cảm giác tự nhiên như da thật.
Cách sử dụng:
Cho một lượng nhỏ kem nền ra mu bàn tay, dùng ngón tay tán một lớp mỏng lên da, tập trung ở vùng trung tâm khuôn mặt. Thấm ướt bông mút và tán đều kem nền vào da. Khi tán, chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo.

Kẻ mắt: Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner EXTREME- #ES1 Extreme Black
Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner Extreme Edition có đầu bút siêu mảnh chỉ 1.5 mm cho đường kẻ sắc nét. Chất gel mềm, lên màu tốt, chống nước, dễ dàng thao tác mà không gây khó chịu vùng da mắt nhạy cảm. #ES1 Extreme Black là màu đen thuần.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út đặt trên má để cố định tay. Bắt đầu từ giữa mắt, vẽ đường kẻ mắt mỏng. sát mi mắt, đuôi mắt ngắn, xếch nhẹ, không cắt vào đường gấp mí. Kiểu kẻ mắt này tạo cảm giác mắt to tròn.

Má hồng: Bbia Last Blush – #03 Peach Blossom
Bbia Last Blush có chất phấn mịn, có khả năng che phủ và làm mờ lỗ chân lông, lưu giữ màu lâu trên da. Độ lên màu của phấn má vừa phải cho hiệu ứng trong trẻo tự nhiên. Màu #03 Peach Blossom là một màu hồng đào tươi trẻ, phù hợp với nhiều tông da.
Cách sử dụng:
Dùng cọ phấn má, dặm phấn vào vùng trung tâm của gò má, xếch về thái dương, tán đều để tạo độ loang. Không tán phấn má thấp hơn cánh mũi.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #25 Final Note
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. #25 Final Note là một màu đỏ nâu đất cực kỳ tôn da.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

Thai Style Makeup
Dog Inspired Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories