Thai Style Makeup

Trang điểm phong cách Thái Lan ☀️

Phấn phủ: Eglips Oil Cut Powder Pact
Eglips Oil Cut Powder Pact là dạng phấn nén chuyên dành cho da dầu với khả năng kiềm dầu vượt trội trong nhiều giờ liền. Hạt phấn trong suốt không màu, giúp làm mờ lỗ chân lông, đem lại làn da mịn màng.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da dễ đổ dầu như vùng chữ T, và các vùng cần phủ phấn như dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

Tạo khối: Bbia Last Blush Triple – #01 Warm Box
Phấn tạo khối Bbia Last Blush Triple có chất phấn mỏng mịn, nhẹ tênh trên da, không gây hiện tượng dày phấn. Màu sắc mang ánh xám, không ngả cam hay ngả đỏ, giúp định hình đường nét trên khuôn mặt một cách tự nhiên nhất.
Cách sử dụng:
Dùng cọ nhỏ đầu bung, tán phấn tạo khối vào hốc mắt, nối xuống sống mũi. Chia sống mũi thành 3 phần, dùng thao tác dặm, nhẹ nhàng tán phấn dọc sống mũi để định hình dáng mũi.

Kẻ mắt: Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner EXTREME- #ES1 Extreme Black
Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner Extreme Edition có đầu bút siêu mảnh chỉ 1.5 mm cho đường kẻ sắc nét. Chất gel mềm, lên màu tốt, chống nước, dễ dàng thao tác mà không gây khó chịu vùng da mắt nhạy cảm. #ES1 Extreme Black là màu đen thuần.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út đặt trên má để cố định tay. Bắt đầu từ giữa mắt, vẽ đường kẻ mắt mỏng. sát mi mắt, đuôi mắt dài, xếch cao, không cắt vào đường gấp mí. Kiểu kẻ mắt này tạo cảm giác mắt dài và sắc sảo.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #12 Sweet Boss
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. Màu #12 Sweet Boss là một tông cam cháy cực kỳ tôn da.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

Korean Style Makeup
Vietnamese Style Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories