Korean Style Makeup

Trang điểm phong cách Hàn Quốc 💕

Phấn phủ: Eglips Blur Powder Pact – #23
Eglips Blur Powder Pact là dạng phấn nén có màu, đem lại hiệu ứng che phủ, làm đều màu da, và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Hạt phấn có khả năng kiềm dầu tốt mà vẫn đảm bảo được đủ độ ẩm, không làm khô da.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

Má hồng: Bbia Downy Cheek – #07 Downy Apple
Má hồng kem Bbia Downy Cheek có kết cấu mềm mịn, dễ dàng tan vào da mà không làm trôi lớp kem nền. Màu đỏ táo #07 Downy Apple khi tán mỏng sẽ cho ra một màu hồng đỏ ngọt ngào.
Cách sử dụng:
Lấy một lượng má hồng kem vừa đủ bằng ngón tay hoặc bông mút. Nhẹ nhàng tán đều vào phần trung tâm gò má và lan dần về thái dương. Không tán má hồng thấp hơn cánh mũi.

Tạo khối: Eglips Slim Fit Shading – #02 Sand Slim Fit
Phấn tạo khối Eglips Slim Fit Shading có chất phấn mịn màng, màu sắc tự nhiên không bị ánh đỏ, giúp định hình và tôn lên các đường nét khuôn mặt hiệu quả. Hạt phấn lưu giữ trên da suốt ngày dài nhờ khả năng bám dính và bền màu tuyệt hảo.
Cách sử dụng:
Dùng cọ nhỏ đầu bung, tán phấn tạo khối vào hốc mắt, nối xuống sống mũi. Chia sống mũi thành 3 phần, dùng thao tác dặm, nhẹ nhàng tán phấn dọc sống mũi để định hình dáng mũi.

Son: Barbie x EGlips Misty Velvet Tint – #01 Barbie Baby
Chất son của dòng Barbie x EGlips Misty Velvet Tint có kết cấu nhung mềm, che phủ và làm mờ vân môi vùng độ lên màu chuẩn. Màu #01 Barbie Baby là một màu hồng đỏ tông lạnh mang đến cảm giác đáng yêu trong sáng.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

Cat Inspired Makeup
Thai Style Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories