fb_pixel

Cat Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ con mèo

Chì kẻ mày: Bbia Last Auto Eyebrow Pencil – #01 Charcoal
Bbia Last Auto Eyebrow Pencil có cấu trúc lõi cứng, độ lên màu vừa phải, dễ dàng thao tác kể cả với người mới bắt đầu. Tông màu tự nhiên như lông mày thật, không vón cục trên da, bền màu lâu phai. #01 Charcoal là màu nâu xám không ánh đỏ.
Cách sử dụng:
Đặt đầu chì đứng, định hình khung chân mày từ bên dưới lên. Sử dụng thao tác gẩy sợi để thêm vào những chỗ thiếu của chân mày. Tán đều màu chì bằng đầu chải đi kèm sao cho phần đầu chân mày nhạt màu hơn phần đuôi chân mày.

Kẻ mắt: Bbia Never Die Brush Eyeliner – #01 Matte Black
Bbia Never Die Brush Eyeliner sở hữu đầu bút lông mềm mại, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch. Công nghệ màng phim cho khả năng chống nước, chống lem trôi, và bền màu lên đến 6-7 tiếng.
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út cố định trên má để cố định tay, bắt đầu từ đầu mắt, vẽ đường kẻ mắt dày và xếch cao. Ở đuôi mắt dưới, vẽ 2 hình tam giác ngược sát nhau. Dùng ngón út kéo nhẹ đầu mắt, dùng phần đỉnh của đầu bút để vẽ khóe mắt, nối vào đường kẻ mắt trên và dưới.

Má hồng: Eglips Cheek Fit Blusher – #06 Fig Cheek Fit
Eglips Cheek Fit Blusher có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, đem đến cho đôi gò má màu sắc trong trẻo tự nhiên. #06 Fig Cheek Fit là một màu đỏ đất.
Cách sử dụng:
Dùng cọ má hồng có phần lông không quá bung, dặm phấn má tập trung vào vùng cao nhất của gò má, dặm sát mi mắt dưới và nối ngang mũi. Dặm nhiều lớp để đạt độ lên màu đậm. Dùng cọ đầu nhỏ nhấn đầu mũi. Không tan phấn má thấp hơn cánh mũi.

Son: Eglips Water Glaze Tint – #04 Honey Black Tea
Eglips Water Glaze Tint là một dòng son tint bóng có độ lên màu cao, chất son bóng nhẹ và ẩm mượt đem lại đôi môi căng mọng như kẹo ngọt. #04 Honey Black Tea là màu cam nâu gạch.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

Blackpink Jennie Inspired Makeup
Korean Style Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories