Blackpink Jennie Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ Jennie của Blackpink

Kem nền: Eglips Blur Wearing Foundation – #N23 Beige
Eglips Blur Wearing Foundation cho hiệu ứng trong trẻo và căng mượt, che phủ và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Tông màu #N23 Beige phù hợp với làn da trung bình sáng.
Cách sử dụng:
Cho một lượng nhỏ kem nền ra mu bàn tay, dùng ngón tay tán một lớp mỏng lên vùng trung tâm khuôn mặt. Thấm ướt bông mút, vắt ráo và tán đều kem nền vào da. Khi tán, chỉ dùng thao tác dặm, không miết hoặc kéo để tránh xô lệch nền.

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #04 Grain Combo
Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. Màu #04 Grain Combo gồm các màu lì, trầm nhẹ, mang hơi hướng cổ điển, phù hợp để tạo khối và định hình dáng mắt.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Corn lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ nhỏ hơn, tán màu Carrot vào phần hốc mắt để tạo độ sâu cho mắt. Dùng cọ có đầu dẹt, nhấn màu Acorn sát chân mi.

Chì kẻ mày: Eglips Natural Auto Eyebrow – #03 Gray Brown
Eglips Natural Auto Eyebrow có chất chì mềm, độ lên màu vừa phải, không quá đậm, phù hợp sử dụng hàng ngày. Lõi chì có thiết kế tam giác độc đáo, dễ dàng thao tác với nhiều dáng chân mày. Màu #03 Gray Brown là màu nâu xám.
Cách sử dụng:
Đặt đầu chì đứng, định hình khung chân mày từ bên dưới lên. Sử dụng thao tác gẩy sợi để thêm vào những chỗ thiếu của chân mày. Tán đều màu chì bằng đầu chải đi kèm sao cho phần đầu chân mày nhạt màu hơn phần đuôi chân mày.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #34 Feign Calm
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. #34 Feign Calm là màu nâu nude.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

Blackpink Rosé Inspired Makeup
Cat Inspired Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories