fb_pixel

Blackpink Jisoo Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ Jisoo của Blackpink

Phấn phủ: Eglips Glow Powder Pact
Eglips Glow Powder Pact là dạng phấn nén có chứa bột ngọc trai, tạo khả năng bắt sáng, giúp da căng mượt mà vẫn kiềm dầu hiệu quả. Phấn có màu hồng nhạt trong suốt, nâng tông nhẹ nhàng và lấy lại sự tươi tắn cho làn da xỉn màu.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi, và các vùng da tối màu. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh làm trôi nền.

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #02 Kpop Star
Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. #02 Kpop Star gồm 5 ô lì và 3 ô nhũ, dễ dàng kết hợp để tạo ra các kiểu trang điểm mắt khác nhau.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Pinkvibe lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Gogobebe tập trung phần đuôi mắt để nhấn cho mắt sâu hơn.

Tạo khối: Eglips Slim Fit Shading – #02 Sand Slim Fit
Phấn tạo khối Eglips Slim Fit Shading có chất phấn mịn màng, màu sắc tự nhiên không bị ánh đỏ, giúp định hình và tôn lên các đường nét khuôn mặt hiệu quả. Hạt phấn lưu giữ trên da suốt ngày dài nhờ khả năng bám dính và bền màu tuyệt hảo.
Cách sử dụng:
Dùng cọ nhỏ đầu bung, tán phấn tạo khối vào hốc mắt, nối xuống sống mũi. Chia sống mũi thành 3 phần, dùng thao tác dặm, nhẹ nhàng tán phấn dọc hai bên sống mũi để định hình dáng mũi.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #19 More Dazzling
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. #19 More Dazzling là một tông hồng tươi như cánh hoa sơn trà.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

Blackpink Lisa Inspired Makeup
Blackpink Rosé Inspired Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories