Blackpink Lisa Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ Lisa của Blackpink

Phấn phủ: Eglips Blur Powder Pact – #21
Eglips Blur Powder Pact là dạng phấn nén có màu, đem lại hiệu ứng che phủ, làm đều màu da, và làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Hạt phấn có khả năng kiềm dầu tốt mà vẫn đảm bảo được đủ độ ẩm, không làm khô da.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh trôi nền.

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #01 Trot Star
Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. #01 Trot Star gồm 4 ô lì và 4 ô nhũ, dễ dàng kết hợp để tạo ra các kiểu trang điểm mắt khác nhau.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Hurray lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Bravo tập trung phần đuôi mắt để nhấn cho mắt sâu hơn. Dùng cọ nhỏ có đầu dẹt, nhấn màu Clapclap vào sát chân mi. Dùng ngón tay dặm màu Ohmygod lên phần bọng mắt.

Chân mày: Bbia Last Eyebrow Shaper – #01 Clear Black
Bbia Last Eyebrow Shaper giúp cố định dáng lông mày hiệu quả, sắc nét, tránh hiện tượng lông mày lộn xộn không vào nếp. Màu #01 Clear Black đen mờ đem lại hiệu ứng tự nhiên, không gây hiện tượng bột trắng, phù hợp với mọi màu lông mày.
Cách sử dụng:
Lấy một lượng vừa đủ, gạt phần dư lên miệng chai để tránh bị thừa gel. Chải lông mày theo hướng từ dưới lên, dùng đầu chải để cố định chân mày vào khuôn.

Son: Bbia Last Velvet Lip Tint – #36 Feign Cool
Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là sự kết hợp giữa son tint và son kem, có độ lên màu và bám màu cực tốt, lưu giữ lâu trên môi kể cả sau khi ăn uống. #36 Feign Cool là màu hồng nâu lạ mắt.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng môi đầy.

Goth Girl Inspired Halloween Makeup
Blackpink Jisoo Inspired Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories