SUNNY DAYS – Happy Makeup Look

Trang điểm theo phong cách tươi vui cho ngày đầy nắng 

Sản phẩm sử dụng:

Nền:
– Eglips All Day Sun Mate
Kem chống nắng All Day Sun Mate kết hợp giữa chống nắng vật lý và chống nắng hóa học, không tạo lớp màng trắng trên da. Kết cấu dạng gel lỏng vừa, không quá đặc, tạo cảm giác mát ẩm như kem dưỡng.
– Bbia Last Cushion #02 Natural Beige
Phấn nước Bbia Last Cushion có kết cấu mỏng nhẹ, độ che phủ khá, phù hợp làm đều màu da và che phủ những khuyết điểm nhỏ.
– Eglips Air Fit Powder Pact
Eglips Air Fit Powder Pact là dạng phấn nén không màu, hoàn toàn trong suốt, đem lại cảm giác nhẹ như không khí, giúp lớp nền khô thoáng và không bết dính kể cả khi đeo khẩu trang.

Má hồng:
– Bbia Downy Cheek #02 Downy Peach
Má hồng kem Bbia Downy Cheek có kết cấu mềm mịn, dễ dàng tan vào da mà không làm trôi lớp kem nền. #02 Downy Peach là màu hồng đào.

Mắt:
– Eglips Color Fit Eye Palette #02 From Rosy
Bảng mắt 4 ô Eglips Color Fit Eye Palette có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, các tông màu dễ dàng kết hợp với nhau. Chất phấn mềm mịn, lên màu chuẩn chỉ với một lần chạm. #02 From Rosy có chủ đạo là tông hồng đất ấm áp.
– Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner EXTREME #ES2 Extreme Brown
Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner EXTREME có đầu bút siêu mảnh chỉ 1.5 mm. Chất gel mềm, chống nước, dễ dàng thao tác, không gây kích ứng vùng da mắt nhạy cảm. #ES2 Extreme Brown là màu nâu đen.
– Bbia Never Die Mascara #01 Power Black
Bbia Never Die Mascara cho làn mi siêu dài, siêu dày, siêu cong vút. Sở hữu khả năng cố định hoàn hảo, duy trì độ cong suốt ngày dài. Công thức không lem trôi, phù hợp cả với mí mắt dầu.

Môi:
– Bbia Glow Lip Tint #001 Chai
Dòng son tint bóng Bbia Glow Lip Tint có kết cấu căng mọng, mỏng nhẹ, không nặng môi, độ lên màu tốt. Chất son bền màu và lâu trôi kể cả sau khi ăn uống. Màu #001 Chai là màu cam đào.

COOL CATS Dreamy Makeup Look – Lady Cat
SUNNY DAYS Lovely Makeup Look

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories