fb_pixel

Honey Love Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ tình yêu ngọt ngào

Phấn phủ: Eglips Glow Powder Pact
Eglips Glow Powder Pact là dạng phấn nén có chứa bột ngọc trai bắt sáng, giúp da căng mượt và kiềm dầu hiệu quả. Phấn có màu hồng nhạt trong suốt, nâng tông nhẹ nhàng và lấy lại sự tươi tắn cho làn da xỉn màu.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T, dưới mắt, cánh mũi, và các vùng da tối màu. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh làm trôi nền.

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #06 Honey Love
Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. #06 Honey Love được lấy cảm hứng từ mật ong với chủ đạo là tông màu vàng cam, đem lại cảm giác tươi trẻ.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Forsynthia lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Apricot tập trung phần đuôi mắt để nhấn cho mắt sâu hơn. Dùng cọ nhỏ có đầu hơi dẹt, nhấn màu Rose Moss vào phần đầu mắt.

Kẻ mắt: Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner – #S2 Smoky Brown
Bút kẻ mắt Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner có công thức gel không thấm nước, kết cấu mềm mại, lên màu chuẩn và bền màu. Đầu bút siêu nhỏ chỉ 2mm cho đường kẻ gọn gàng sắc nét. #S2 Smoky Brown là màu nâu khói
Cách sử dụng:
Đặt đầu bút hơi nghiêng, ngón út tì lên má để cố định. Bắt đầu từ giữa mắt, vẽ đường kẻ mắt mỏng, sát mi mắt, đuôi mắt dài, xếch nhẹ. Kiểu kẻ mắt này tạo cảm giác mắt to tròn tự nhiên.

Son: Bbia Glow Lip Tint – #001 Chai
Dòng son tint bóng Bbia Glow Lip Tint có kết cấu căng mọng, lớp bóng mỏng nhẹ, không gây cảm giác nặng môi. Chất son bền màu và lâu trôi kể cả sau khi ăn uống. Màu #001 Chai là một màu cam đào nhẹ nhàng.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

Blind Love Inspired Makeup

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories