fb_pixel

COOL CATS Dreamy Makeup Look – Lady Cat

Cô bạn Kat hóa thân thành cô mèo thanh lịch!

Sản phẩm sử dụng:

Nền:
– Bbia Last Skin #02 Natural Beige
Kem nền Bbia Last Skin có kết cấu ẩm mượt như kem dưỡng, nhưng lại mang đến lớp finish bán lì cùng độ che phủ cao, dễ dàng khắc phục những khuyết điểm nhỏ trên da và kiềm dầu hiệu quả.
– Eglips Glow Powder Pact
Eglips Glow Powder Pact là dạng phấn nén có chứa bột ngọc trai bắt sáng, giúp da căng mượt mà vẫn kiềm dầu hiệu quả. Phấn có màu hồng nhạt trong suốt, nâng tông nhẹ nhàng và lấy lại sự tươi tắn cho làn da xỉn màu.

Má hồng:
– Eglips Cheek Fit Blusher #04 Coral Cheek Fit
Eglips Cheek Fit Blusher có chất phấn mịn màng và hiệu ứng làm mờ lỗ chân lông, cho màu sắc trong trẻo tự nhiên. #04 Coral Cheek Fit là màu cam san hô.
– Bbia Last Highlighter #02 Angel Glass
Bắt sáng Bbia Last Highlighter có kết cấu xốp mịn hơn phấn và khô ráo hơn kem. Những hạt nhũ siêu mịn đem lại cho da độ bóng khỏe tự nhiên. #02 Angel Glass là màu hồng phấn lấp lánh.

Mắt:
– Bbia Final Shadow Palette – #05 Blind Love
Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. #05 Blind Love có chủ đạo là tông hồng tím nữ tính và mơ mộng.
– Bbia Never Die Brush Eyeliner – #02 Matte Brown
Bút kẻ mắt Bbia Never Die Brush Eyeliner có đầu bút lông mềm, mực ra đều và đậm, dễ dàng kẻ những nét mảnh liền mạch. Khả năng chống lem trôi hiệu quả, bền màu lên đến 6-7 tiếng. #02 Matte Brown là màu nâu đen lì.
– Bbia Never Die Mascara #01 Power Black
Bbia Never Die Mascara cho làn mi siêu dài, siêu dày, siêu cong vút. Sở hữu khả năng cố định hoàn hảo, duy trì độ cong suốt ngày dài. Công thức không lem trôi, phù hợp cả với mí mắt dầu.

Môi:
– Eglips Blur Powder Tint #01 Soft Coral
Son kem Eglips Blur Powder Tint có kết cấu mịn mướt, dễ tán, đem lại hiệu ứng làm mờ vân môi, cho đôi môi mịn lì, mượt mà, không lộ nếp nhắn như được dùng filter. #01 Soft Coral là màu san hô đất.

COOL CATS Dreamy Makeup Look – Cute Cat
SUNNY DAYS – Happy Makeup Look

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories