Blind Love Inspired Makeup

Trang điểm lấy cảm hứng từ tình yêu mù quáng

Phấn phủ: Eglips Cover+ Powder Pact – #23
Eglips Cover+ Powder Pact là dạng phấn nén có màu với độ che phủ cao, dễ dàng che phủ các khuyết điểm trên da một cách hoàn hảo.
Cách sử dụng:
Dùng bông phấn đi kèm dặm phấn nhẹ nhàng vào các vùng da cần phủ phấn như vùng chữ T và các vùng cần che khuyết điểm. Chỉ dùng thao tác dặm để dễ dàng kiểm soát lượng phấn sử dụng, không miết hoặc kéo để tránh làm trôi nền. Lưu ý: phấn nén có độ che phủ cao, không nên dặm quá nhiều để tránh dày nền.

Bảng mắt: Bbia Final Shadow Palette – #05 Blind Love
Bảng màu mắt Bbia Final Shadow Palette có chất phấn mềm nhẹ, lên màu tốt và lưu giữ lâu trên da. #05 Blind Love có chủ đạo là tông hồng tím nữ tính và mơ mộng.
Cách sử dụng:
Dùng cọ mắt có đầu bung, tán đều màu Baby’s Breath lên vùng bầu mắt và phần mi mắt dưới. Dùng màu Cactus tán vào phấn hốc mắt để mắt sâu hơn. Tiếp tục với một cây cọ đầu tròn nhỏ, tán màu Balloon Flower tập trung phần đuôi mắt để nhấn. Dùng cọ nhỏ có đầu hơi dẹt, nhấn màu Lily Of The Valley vào phần đầu mắt.

Mascara: Bbia Never Die Mascara – #01 Power Black
Bbia Never Die Mascara cho làn mi siêu dài, siêu dày, siêu cong vút. Sở hữu khả năng cố định hoàn hảo, duy trì độ cong suốt ngày dài. Công thức không lem trôi, phù hợp cả với mí mắt dầu.
Cách sử dụng:
Lấy một lượng vừa đủ, gạt phần dư ở đầu chuốt vào phần miệng chai để tránh dư thừa sản phẩm mà dẫn đến vón cục. Chuốt mascara tập trung ở phần chân mi, theo đường zigzag để mi giữ được độ cong lâu.

Son: Bbia Glow Lip Tint – #005 Vin Chaud
Dòng son tint bóng Bbia Glow Lip Tint có kết cấu căng mọng, lớp bóng mỏng nhẹ, không gây cảm giác nặng môi. Chất son bền màu và lâu trôi kể cả sau khi ăn uống. #005 Vin Chaud là một màu đỏ cherry nổi bật.
Cách sử dụng:
Tán một lớp mỏng son lên toàn bộ môi để định hình dáng môi. Dùng ngón tay tán mờ viền môi trên. Tán thêm 2-3 lớp son tập trung vào lòng môi và môi dưới để tạo hiệu ứng căng mọng.

Honey Love Inspired Makeup
COOL CATS Dreamy Makeup Look – Cute Cat

Trả lời

Close My Cart
Close Wishlist
Close Recently Viewed
Close
Close
Categories